รับทำ SEO

บริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณ ติดอันดับบนหน้า Google Search สูงขึ้น ภายในระยะเวลา 3-6 เดือน โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่จะเข้ามามีส่วนช่วยในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน

สร้างโอกาสให้ธุรกิจเติบโตอยู่เหนือคู่แข่ง และยังช่วยเพิ่มยอดขายอย่างยั่งยืน ด้วยบริการรับทำ SEO กับ COTACTIC

การทำ SEOเหมาะกับธุรกิจแบบไหนบ้าง ?

AUTOMOBILE
ธุรกิจยานยนต์

เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ อาทิ ผู้ผลิตรถยนต์, ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์รถมอเตอร์ไซต์, อุปกรณ์เสริมแต่งรถ และอะไหล่ต่าง ๆ , อู่ซ่อมรถ เป็นต้น

EDUCATION
ธุรกิจการศึกษา

เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย อาทิ เอเจนซี่การศึกษา, สถานบันสอนพิเศษ, คอร์สธุรกิจระยะสั้น และระยะยาว เป็นต้น

FMCG
สินค้าอุปโภค บริโภค

ช่วยให้ผู้คนเจอสินค้าได้ง่ายขึ้น อาทิ อาหาร, ขนม, เครื่องดื่ม, ของใช้ภายในครัวเรือน เป็นต้น

OTHER SERVICE
ธุรกิจอื่นๆ

ธุรกิจอื่น ๆ ที่ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการ ผ่านเอเจนซี่รับทำ SEO

ส่อง 4 เหตุผลที่ “เจ้าของธุรกิจ” ควรเลือก COTACTIC เป็นบริษัทรับทำ SEO

DIGITAL TEAM ส่วนตัว

Cotactic เราทำงานเหมือนกับทีม Digital Marketing In – house ส่วนตัวของลูกค้า ที่มีการให้คำปรึกษาในการทำ SEO ทุกรูปแบบ ทั้งการทำ SEO แบบ On-page และ Off-page เพื่อให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกของการค้นหาบน Search Engine

เพิ่มจำนวน TRAFFIC อย่างมีคุณภาพ

Cotactic เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ SEO ตั้งแต่การประเมินเว็บไซต์ การเลือก Keyword ที่มีคุณภาพ และดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้า และบริการของคุณจาก Organic Traffic

ให้ความสำคัญกับคอนเทนต์

เรายังดูแลในส่วนของการทำคอนเทนต์ ด้วยการเขียนบทความที่ถูกต้องตามหลัก SEO และสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้มีความน่าสนใจ มีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย เพื่อช่วยดันคอนเทนต์บนเว็บไซต์ของคุณติดอันดับบน Google

ผลลัพธ์ที่จับต้องได้

แม้ว่าการทำ SEO กว่าจะเห็นผลต้องดูกันในระยะยาว แต่การจ้างทำ SEO โดยไม่มี Goal ที่ชัดเจนนั้น ก็สร้างความไม่สบายใจให้กับเจ้าของธุรกิจได้เช่นกัน ดังนั้นบริการ SEO ของ COTACTIC จึงมี Goal ที่ชัดเจนตั้งแต่ก่อนเริ่มทำ เพื่อให้ลูกค้าของเรามองเห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งก่อนและหลังทำ SEO

เรามีประสบการณ์ด้าน ผู้เชี่ยวชาญด้าน DIGITAL MARKETING มานานกว่า 5 ปี

ผ่านช่องทางเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Lead Ads , Instagram Lead Ads , Google Ads และ Linkedin Ads ที่จะช่วยปูทางธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในวงการตลาดดิจิทัล

สร้างแบรนด์ให้อยู่เหนือการแข่งขันด้วยการทำ SEO สายขาว

หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่จะช่วยสร้างแบรนด์ หรือเว็บไซต์ธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน และรวดเร็วในอนาคต การทำการตลาดด้วยกลยุทธ์ SEO คือตัวช่วยที่จะช่วยดันเว็บไซต์ของคุณได้
เพราะการทำ SEO คือกลยุทธ์การปรับแต่ง และพัฒนาเว็บไซต์ด้วยเทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ธุรกิจแสดงผลอยู่อันดับต้น ๆ บน Google ซึ่งนี่จะส่งผลทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณมีลูกค้าใหม่ ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินในการทำโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
อีกทั้งการทำ SEO ยังมีข้อได้เปรียบทางการแข่งขันอีกด้วย เพราะถ้าเว็บไซต์อยู่ในอันดับต้น ๆ บน Google นั่นหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือ ได้รับความนิยมจากผู้ค้นหามากกว่าเว็บไซต์ที่อยู่อันดับต่ำ ๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดทางการค้า การตัดสินใจเลือกซื้อสิ้นค้าให้กับธุรกิจอีกด้วย

เลือกบริการรับทำ SEO ดีกว่าอย่างไร?

สร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์

บริการรับทำ SEO เป็นการปรับโครงสร้าง และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าแรกของการค้นหาของ Google ซึ่งการทำ SEO จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นเว็บไซต์ผ่าน Search Engine และช่วยสร้าง Brand Awareness ให้กับเว็บไซต์ธุรกิจในระยะยาว

ลดงบประมาณโฆษณาในระยะยาว

บริการ SEO ช่วยให้เว็บไซต์กลายเป็นช่องทางหาลูกค้าใหม่ ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าโฆษณาจากการทำ SEM หรือ Google Adword ทำให้เว็บไซต์สามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมให้กับเว็บไซต์ได้อย่างยั่งยืน และเพิ่มโอกาสปิดการขาย อีกทั้งยังลดค่าใช้จ่ายทางการตลาดในระยะยาว

เพิ่มโอกาสการแข่งขันในธุรกิจ

รู้หรือไม่? ว่ายอดคลิกกว่า 95% บน Google นั้นมาจากเว็บไซต์ที่อยู่ 5 อันดับแรกของการค้นหา ถ้าหากเว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาของ Google ได้ ก็ย่อมได้เปรียบทางการแข่งขัน และการเข้าถึงของกลุ่มลูกค้าที่มากกว่า

โปรโมทแบรนด์ตลอด 24 ชั่วโมง

การทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาหน้าแรกของ Google ได้ Search Engine ก็จะกลายเป็นพื้นที่โปรโมทเว็บไซต์แบบฟรี ๆ ที่มีการโปรโมทตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังดูมีความน่าเชื่อถือ เพราะการที่เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก มักสื่อถึงเนื้อหาที่ดี มีคุณภาพเป็นที่ต้องการ และเป็นที่นิยมของกลุ่มเป้าหมาย

ลูกค้าที่ใช้บริการ SEO กับเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรับทำ SEO

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ การพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์เพื่อให้ติดอันดับการค้นหาบนหน้าแรกของ Google ผ่านการปรับแต่งโครงสร้างและออกแบบเนื้อหาโดยรวมทั้งหมด ให้มีความสอดคล้องกับระบบการทำงานของ Search Engine ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ตัวเว็บไซต์ขึ้นไปติดอันดับบนหน้าค้นหาของ Google โดยไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณาให้สิ้นเปลือง ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย เปิดโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ พร้อมเลือกซื้อสินค้าและบริการมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

ถ้าคุณอยากทำให้เว็บไซต์หรือธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จัก มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น และที่สำคัญคือมียอดขายสินค้าบริการเพิ่มขึ้นกว่าเดิม การทำ SEO ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสามารถสร้างผลลัพธ์ได้ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ทำให้มีคนเห็นเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น เข้าถึงธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังส่งผลดีในระยะยาว ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณา พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงจุด

ต้องทำ SEO นานแค่ไหนเว็บไซต์ถึงจะติดอันดับ? คำถามนี้ไม่มีคำตอบตายตัว เพราะโดยทั่วไปแล้ว ระยะเวลาที่ใช้ในการทำ SEO ให้ติดอันดับการค้นหาบน Google จะใช้เวลาราว ๆ 3-6 เดือน ซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละธุรกิจ ส่วนจะติดอันดับช้าหรือเร็วนั้นขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ในการทำงาน โดยทาง Cotactic จะทำการวิเคราะห์โครงสร้างของตัวเว็บไซต์ เพื่อวางกลยุทธ์ที่สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจคุณ เพื่อให้การทำ SEO มีประสิทธิภาพและสามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วมากที่สุด

ถ้าอยากให้ผลลัพธ์ของการทำ SEO อยู่ได้นาน ปัจจัยสำคัญคือความเข้าใจและความสม่ำเสมอ เพราะถ้าตัวเว็บไซต์ไม่ได้ทำ SEO อย่างต่อเนื่อง หยุดทำไปนานหรือขาดช่วงไปเพียงไม่กี่เดือน มันก็อาจส่งผลโดยตรงต่ออันดับบนหน้าค้นหาและการเข้าถึงของกลุ่มผู้บริโภคได้ ฉะนั้นถ้าหากอยากให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานและคงทน ตัวเว็บไซต์ต้องมีการปรับปรุงและพัฒนาอยู่ตลอด เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเว็บต้องตกอันดับเมื่อเวลาผ่านไป

การทำ SEO สายขาว เป็นวิธีการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามกฎระเบียบ และตรงตามความต้องการของ Search Engine และส่งผลให้ทาง Google มองเว็บไซต์ของเราว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ มีความน่าเชื่อถือและมีเนื้อหาที่มีประโยชน์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างตรงจุด ช่วยให้เว็บไซต์ของตัวธุรกิจมีประสิทธิภาพ มีอันดับที่ดีและมั่นคง จนแทบไม่มีโอกาสโดนลงโทษหรือถูกลดอันดับจากทาง Google เลย

SEO คือการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์เพื่อให้ติดอันดับการค้นหาบนหน้าแรกของ Google ผ่านการปรับแต่งโครงสร้างและออกแบบเนื้อหาให้สอดคล้องกับความต้องการของ Search Engine ส่วน SEM หรือ Search Engine Marketing คือการซื้อพื้นที่โฆษณาบน Google เพื่อให้ตัวเว็บไซต์ขึ้นไปแสดงอยู่บนหน้าแรกของการค้นหา ผ่านการประมูล Keyword ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์หรือตัวธุรกิจ การทำ SEM จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าค้นหาทันที ไม่ต้องรอและใช้เวลานานเหมือนการทำ SEO แต่ SEM จำเป็นต้องจ่ายเงินอยู่ตลอด ไม่เหมือนกับการทำ SEO ที่ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้โดยธรรมชาติ

สามารถทำได้ ตามจริงแล้วเราควรเลือกทำ SEO และ SEM ไปพร้อม ๆ กัน เนื่องจากทั้งคู่มีเป้าหมายในการทำงานแบบเดียวกัน คือการดันเว็บไซต์ให้ขึ้นไปติดอันดับแรกบนหน้าค้นหาของ Google ซึ่งก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นการใช้กลยุทธ์ทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกันจะช่วยอุดช่องโหว่ของกันและกันได้เป็นอย่างดี หากเลือกทำแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง คุณอาจสูญเสียผลประโยชน์ที่อาจทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้

ในยุคปัจจุบันผู้บริโภคหันมาใช้งาน Google ในการค้นหาข้อมูลหรือสิ่งที่ต้องการกันมากขึ้น ซึ่งการทำ SEO นั้นจะช่วยเพิ่มยอด Traffic หรือจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ให้สูงขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า ทำให้กลุ่มเป้าหมายรู้จักและเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย เพราะเมื่อมีการค้นหา Keyword ที่เกี่ยวข้อง ผู้บริโภคก็จะเจอเว็บไซต์ของคุณบนหน้าค้นหาทันที ซึ่งถือว่ามีประโยชน์อย่างมากในการทำธุรกิจ เพราะยิ่งมีคนเข้ามายังเว็บไซต์ของคุณมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีโอกาสขายสินค้าหรือบริการได้มากขึ้นเท่านั้น

ทำความเข้าใจ SEO และหลักการทำงานเบื้องต้นก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อที่จะทำให้คุณมองเห็นเป้าหมายและขั้นตอนการทำงานได้ชัดเจนขึ้น ถัดจากนั้นคือการวางกลยุทธ์ให้เหมาะสม โดยการวิเคราะห์และประเมินจุดยืนของธุรกิจคุณ ว่ามีปัจจัยใดบ้างที่สามารถสนับสนุนการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพได้ ซึ่งข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้จะช่วยให้เราเข้าใจธุรกิจของคุณและสามารถวางกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้

SEO เหมาะกับทุกธุรกิจที่มีเว็บไซต์โฮมเพจเป็นของตัวเอง ธุรกิจที่ต้องการลูกค้า หรือต้องการให้มีคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น เพราะการทำ SEO คือการปรับปรุงเว็บไซต์เพื่อให้ติดอันดับการค้นหาบนหน้าแรกของ Google ทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถมองเห็นและเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ และสามารถสร้างผลลัพธ์ที่คุ้มค่าให้แก่ทุกธุรกิจในระยะยาว

SEO แตกต่างกับ Google Ads การทำ SEO คือการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ของตัวธุรกิจให้ขึ้นไปติดอันดับบนหน้าค้นหาของ Google ส่วนการทำ Google Ads คือการซื้อพื้นที่โฆษณากับ Google เพื่อให้ตัวเว็บไซต์ติดอันดับและแสดงให้ผู้ใช้งานเห็นในทันที ทั้งสองวิธีมีจุดมุ่งหมายเดียวกันแต่มีขั้นตอนการทำงานที่แตกต่างกัน แม้ Google Ads จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่า แต่ก็จำเป็นต้องจ่ายเงินอยู่ตลอดเพื่อคงอันดับไว้ แตกต่างจาก SEO ที่จะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าค้นหาได้ในระยะยาว

ควรเลือกบริษัทที่เข้าใจการทำงานของ SEO อย่างแท้จริง มีประสบการณ์ในการทำงานสูง เข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของแต่ละธุรกิจอย่างลึกซึ้ง ต้องเป็นบริษัทที่สามารถสร้างผลลัพธ์ที่มีคุณค่าทางธุรกิจได้จริง ไม่ใช่เพียงตัวเลขหรืออันดับแค่ชั่วคราว เพราะการทำ SEO ที่มีประสิทธิภาพจะต้องทำงานได้ในระยะยาว สอดคล้องกับความต้องการของตัวธุรกิจ และต้องสร้างประโยชน์ให้กับตัวธุรกิจไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

หัวใจสำคัญของการทำ SEO คือความสม่ำเสมอ หากเว็บไซต์ของคุณติดอันดับบนหน้าการค้นหาของ Google แล้ว คุณก็ยังจำเป็นต้องคอยปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์อยู่ตลอด เพื่อให้อันดับบนหน้าค้นหาคงที่ ไม่ถูกเว็บอื่นแซงจนต้องเสียอันดับไป เพราะอันดับบนหน้าค้นหาของ Google นั้นมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หากเราไม่คอยดูแลเว็บไซต์อย่างใกล้ชิด เราก็อาจเสียอันดับที่ได้มาอย่างรวดเร็ว

หากธุรกิจของคุณต้องการเพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้มากขึ้น ต้องการเพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย หรือโปรโมทสินค้าบริการให้ผู้บริโภครู้จัก การทำ SEO ก็ถือเป็นกลยุทธ์ที่เหมาะสม ที่สามารถสร้างผลลัพธ์การทำงานได้ดีในยุคดิจิทัล โดยเฉพาะธุรกิจต่อไปนี้ที่สามารถเข้ากับการทำ SEO ได้เป็นอย่างดี

  • AUTOMOBILE ธุรกิจยานยนต์, ผู้ผลิตรถยนต์, ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์, รถมอเตอร์ไซค์, อุปกรณ์เสริมแต่งรถและอะไหล่ต่าง ๆ หรือ อู่ซ่อมรถ เป็นต้น
  • EDUCATION ธุรกิจการศึกษา, เอเจนซี่การศึกษา, สถาบันสอนพิเศษ, คอร์สธุรกิจระยะสั้น และระยะยาว เป็นต้น
  • FMCG สินค้าอุปโภค บริโภค, อาหาร, ขนม, เครื่องดื่ม, ของใช้ภายในครัวเรือน เป็นต้น
  • OTHER SERVICE ธุรกิจอื่น ๆ ที่ต้องการกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ผ่านเอเจนซี่รับทำ SEO

ขั้นตอนการทำ SEO ของ COTACTIC

1

Keyword Research

การเลือก Keyword ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO ซึ่งเราจะวิเคราะห์และวางแผนกลยุทธ์ เพื่อเลือก Keyword ที่ตรงกับธุรกิจ และความต้องการ (Intent) ของกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด
LEARN MORE
2

Technical SEO Audit

ตรวจสอบและปรับปรุงโครงสร้างของเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ทำให้ตัวเว็บไซต์เป็นมิตรกับผู้ใช้งานและตรงตามมาตรฐานของการทำ SEO ให้ได้มากที่สุด
LEARN MORE
3

On – Page SEO

On- Page SEO ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการทำงานที่สำคัญของ Cotactic เราจะมุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งภายในของตัวเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเขียนบทความที่ถูกต้องตามหลัก SEO
LEARN MORE
4

Off – Page SEO

การทำ Off- Page SEO หรือ การทำ Backlink นั้น จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวเว็บไซต์ โดยอาศัยการเชื่อมโยง Backlink มาจากเว็บไซต์อื่นที่มีคุณภาพมายังเว็บไซต์ของเรา
LEARN MORE
5

Report SEO

บริการรับทำ SEO ของ Cotactic เราจะใช้ “Data Studio” หรือที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็น “Looker Studio” ในการวัดผล ซึ่งเราจะมีการ Report ผลลัพธ์ในทุก ๆ เดือน เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามความคืบหน้าและวัดประสิทธิภาพของตัวเว็บไซต์ได้ตลอดระยะเวลาที่ทำ SEO กับเรา
LEARN MORE

คุณต้องการหาทีม

DIGITAL MARKETING

ที่ดูแลธุรกิจของคุณ เหมือนผู้ช่วยส่วนตัว อยู่หรือไม่ ?

แชร์ธุรกิจของคุณให้เรารู้จัก วันนี้! ปรึกษาแผนการตลาดออนไลน์เพื่อเริ่มต้นแคมเปญกับทีม DIGITAL EXPERTS ของเรา