click

รับทำเว็บไซต์ WORDPRESS

รองรับ SEO โดยทีมมืออาชีพ เริ่มต้น 100,000 บาท
AS SEEN ON
รับทำเว็บไซต์ wordpress
รับทำเว็บไซต์ wordpress

WordPress คืออะไร?

WordPress คือระบบจัดการเนื้อหา (CMS) แบบ Open-source ที่ได้รับ ความนิยมมากที่สุดในโลก สามารถใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ทุกประเภท เป็นระบบ ที่ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้สูงมี Theme และ Plugins มากมายให้เลือกใช้

บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress
ของ Cotactic Media

รับทำเว็บไซต์ wordpress

รับทำเว็บไซต์ WordPress

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างเว็บไซต์ WordPress ที่มีคุณภาพสูง และรองรับ SEO เริ่มต้น 100,000 บาท เราจะออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ WordPress ให้ตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ของธุรกิจ บล็อก หรือเว็บไซต์ส่วนตัว

รับทำเว็บไซต์ E-commerce

รับทำเว็บไซต์ E-commerce

เรามีประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์ E-commerce ด้วย WordPress และ Woocommerce เราจะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ E-commerce ที่สวยงาม เร็วแรง ปลอดภัย และง่ายต่อการใช้งานโดยเฉพาะสำหรับลูกค้า ที่ต้องการเข้ามาซื้อสินค้าในหน้าเว็บของคุณ

รับปรับแต่งเว็บไซต์ wordpress

รับปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress

หากคุณมีเว็บไซต์ WordPress อยู่แล้ว แต่ไม่พอใจกับ Design หรือ Performance ของเว็บ เราสามารถช่วยคุณปรับปรุง และปรับแต่งเว็บไซต์ WordPress ของคุณให้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถปรับแต่ง Theme, Features ต่าง ๆ หรือปรับแต่ง Design ในหน้าสำคัญของคุณ

รับดูแลเว็บไซต์ wordpress

รับจัดการและดูแลเว็บไซต์ธุรกิจ/ร้านค้า

ถ้าคุณไม่มีเวลาหรือทักษะในการจัดการและดูแลเว็บไซต์ของคุณ เราสามารถ ช่วยคุณได้ในส่วนของ Website Maintenance เราจะดูแลเว็บไซต์ของคุณ ให้ปลอดภัยและเสถียร โดยเราจะ Update Website Version, Plugins, รวมไปถึงการต่อสัญญา Domain และ Hosting เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณ สามารถพร้อมรองรับกับธุรกิจและร้านค้า ได้อย่างต่อเนื่อง

เว็บไซต์ WordPress ที่ดี
เป็นอย่างไร?

เว็บไซต์ WordPress ใช้งานง่าย ทันสมัย

ใช้งานง่าย ทันสมัย

มีความใช้งานง่าย ทันสมัย และมีฟังก์ชันที่หลากหลาย เว็บไซต์จะมีระบบจัดการเนื้อหา หรือที่เรียกว่า CMS ที่ช่วยให้คุณ และทีมของคุณสามารถเพิ่ม ลบ แก้ไข เนื้อหาได้อย่างง่ายดาย

รองรับทุกอุปกรณ์

รองรับทุกอุปกรณ์

มีการออกแบบที่เป็น Responsive Design คือ เว็บไซต์จะปรับขนาดและการแสดงผลให้เหมาะกับอุปกรณ์ที่ใช้ เช่น Desktop, Tablet หรือ Mobile

รองรับการทำ SEO

รองรับ SEO อย่างดี

มีการรองรับการทำ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อให้เว็บไซต์มีการจัดอันดับในผลการค้นหาของ Google ได้อย่างดี ซึ่งมี WordPress Plugin ที่ช่วยในการปรับแต่ง SEO On Page เพื่อให้คุณสามารถเตรียมลง บทความเนื้อหาได้เอง

เว็บไซต์มีความปลอดภัย

มีความปลอดภัยสูง

มีความปลอดภัยสูง เพราะ WordPress เป็น Platform ที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง WordPress โดยเฉพาะใน WordPress Community มี Developer ที่สร้าง Plugins เหล่านี้ขึ้นมาเพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยของ เว็บไซต์อีกด้วย

รับทำเว็บไซต์ wordpress

ออกแบบสวยงาม

WordPress มี Theme เป็นจำนวนมากให้เลือกใช้ เป็น Template ของเว็บไซต์ที่กำหนดลักษณะและสไตล์ ทางเรา Cotactic มีทีม Web Designer ที่ช่วยเลือกและปรับแต่งหน้าตาของเว็บไซต์ให้ทันสมัย ตรงกับ Corporate Identity ของบริษัทคุณ

มี UX/UI ที่ดี

มี UX/UI ที่ดี

ประสบการณ์ที่ผู้ใช้งานได้รับเมื่อใช้งานเว็บไซต์ UX/UI คือ องค์ประกอบที่สำคัญสำหรับลูกค้าของคุณในการใช้งานเว็บไซต์ การมี UX/UI ที่ดีจะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าใช้งานง่ายส่งผลดีต่อธุรกิจของคุณ

ปรับแต่งได้หลากหลาย

สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย

WordPress มี Plugins เป็นจำนวนมากให้เลือกใช้ เป็นส่วนเสริมที่ช่วยเพิ่มฟังก์ชันและความสามารถของเว็บไซต์ เพื่อปรับแต่งเว็บไซต์ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน

เว็บไซต์โหลดเร็ว

เว็บไซต์โหลดเร็ว

เว็บไซต์ WordPress ที่ดีควรมีการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็ว การโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็วไม่เพียงแต่เพิ่มประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดี แต่ยังช่วยให้การจัดอันดับ SEO ดีขึ้น โดยสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์ได้ด้วยเครื่องมือและปลั๊กอินต่าง ๆ จากคำแนะนำของเรา

ตัวอย่างธุรกิจ ที่ไว้ใจให้เราดูแล

PSS-logo-02 1
Pattana Supply Service

ธุรกิจอุปกรณ์ช่าง พัฒนา ซัพพลาย

Group
Evry Network Limited

ธุรกิจการเงิน Evry Finance

Group 5156 (1)
Cogistics Co., Ltd.

ธุรกิจขนส่งโลจิสติกส์ Cogistics

Rectangle
S.M.T. Leasing Co.,Ltd

ธุรกิจรถยนต์ Nissan SMT

image 126
BEST Express Thailand

ธุรกิจส่งพัสดุสินค้า BEST Express

Group 1
Grene Condo

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Grene Condo

Group 1521
Right Invites

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ Right Invites

AIRA LOGO 1
Aira Factoring

ธุรกิจการเงิน Aira Factoring

Mask group (96)
Wings Infinity Thailand

ธุรกิจการศึกษา Wings Infinity

ฟังก์ชั่นการใช้งานบนเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์ wordpress

การออกแบบ
ที่ทันสมัย

ให้คุณสามารถออกแบบเว็บไซต์ของได้อย่างสวยงามและหลากหลายด้วย UX Builder และธีม ที่มีให้เลือกมากมาย คุณสามารถปรับแต่งเว็บ ไซต์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเขียนโค้ด และทำให้ เว็บไซต์สอดคล้องกับแบรนด์และเป้าหมายของ ธุรกิจ

รับทำเว็บไซต์ wordpress

รองรับ
การใช้งานหลายภาษา

ให้คุณสามารถแปลเว็บไซต์ไปยังภาษาต่าง ๆ ได้โดยใช้ Plugins เช่น WPML หรือ Polylang การมีเว็บไซต์หลายภาษาจะช่วยให้ สามารถขยายธุรกิจไปสู่ตลาดระหว่างประเทศ และเพิ่มความน่าเชื่อถือของลูกค้า

รับทำเว็บไซต์ wordpress

การขายสินค้า
ออนไลน์

สร้างร้านค้าออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพด้วย WooCommerce เป็น Plugins ที่ใช้งาน ง่าย และมีความสามารถสูง และยังรองรับ การชำระเงินผ่านเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ซื้อไม่ต้อง เสียเวลาเข้าออกเว็บไซต์ อีกทั้งการขายสินค้า ออนไลน์จะช่วยสร้างลูกค้าใหม่และรายได้ ได้อย่างง่ายดาย

รับทำเว็บไซต์ wordpress

การทำ
Lead Generation

คุณสามารถเก็บ Lead จากผู้เข้าชมเว็บไซต์ ได้ด้วยการใช้ปลั๊กอิน เช่น OptinMonster, Ninja Forms, WPForms, Gravity Forms เป็นต้น การเก็บ Lead จะช่วยให้คุณ สามารถสร้างฐานข้อมูลของลูกค้าที่สนใจใน สินค้าหรือบริการ และส่งโปรโมชั่น ข้อมูลของ สินค้าและบริการที่เหมาะสมแก่พวกเขา

รับทำเว็บไซต์ wordpress

COTACTIC MEDIA มืออาชีพด้านการรับทำเว็บไซต์ WORDPRESS

Cotactic Media เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรับทำเว็บไซต์ WordPress ด้วยประสบการณ์มากกว่า 6 ปี เรามุ่งมั่นที่จะสร้างเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการและนำความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ


เรามีประสบการณ์มากกว่า 6 ปี

Cotactic Media มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์ การพัฒนาเว็บไซต์ และการออกแบบ UX/UI ที่มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์สูง เรามีประสบการณ์ในการวางแผนและดำเนินการตลาด ออนไลน์ให้กับธุรกิจขนาดต่างๆ มากกว่า 6 ปี

เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ความต้องการ

เราให้ความสำคัญกับการทำเว็บไซต์ที่ไม่เพียงแต่สวยงาม แต่ยังตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและผู้ใช้งาน เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและปลอดภัย เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพและเสถียร

ดูแลธุรกิจของคุณเหมือนทีมส่วนตัว

Cotactic Media เป็นผู้ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในโลกดิจิทัล เราไม่ใช่เพียงแค่ Digital Marketing Agency แต่เราเป็น Partner ของคุณ เราดูแลธุรกิจของคุณเหมือนทีมส่วนตัว และให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ
รับทำเว็บไซต์ wordpress

ทำไมลูกค้าวางใจใช้บริการ
รับทำเว็บไซต์ WORDPRESS
กับ Cotactic?

เราสร้างเว็บคุณภาพสูง
ปรับแต่งได้ตามใจ

เราสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและตรงตามเป้าหมายและความต้องการของลูกค้า เราใช้ WordPress ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่น และปรับแต่งได้ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณเป็น เอกลักษณ์และ ไม่เหมือนใคร

รองรับ
การทำตลาดออนไลน์

เราไม่ใช่แค่บริษัทรับทำเว็บไซต์ WordPress เท่านั้น เรายังเชี่ยวชาญด้าน SEO เพื่อให้ เว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับสูงใน Google และดึงดูดผู้เข้าชมที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณ

มีการ Training
เมื่อส่งมอบงาน

เรามีทีมเพื่อ Training ลูกค้าช่วงส่งมอบงาน เพราะ Cotactic ตั้งใจออกแบบและสร้างเว็บ ไซต์เพื่อให้คุณและทีมสามารถบริหารจัดการ เว็บไซต์ได้เองทั้งการเพิ่มหน้าสินค้า/บริการ และ บทความใหม่ ๆ

มีทีมดูแลและช่วยเหลือ
เมื่อเกิดปัญหา

เราให้บริการด้านการดูแลและสนับสนุนเว็บ ไซต์ WordPress เต็มรูปแบบ เรามีทีมผู้ดูแล เว็บไซต์ที่พร้อมให้บริการแก้ไขปัญหา เพิ่ม คุณสมบัติ อัปเดต Version และ Plugins เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย

ประสบการณ์ร่วมงานกับธุรกิจชั้นนำ

ขั้นตอนกระบวนการทำงาน

1

Website Planning

เราจะสอบถามความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่ต้องการให้เราสร้าง จากนั้นเราจะให้คำปรึกษาและวางแผนโครงการ ที่มีขั้นตอน กำหนดเวลา และงบประมาณที่ชัดเจน เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามความคืบหน้าของโปรเจกต์ได้

2

Responsive Web Design

เมื่อได้รับการยืนยันจากลูกค้า เราจะออกแบบและสร้างเว็บไซต์ที่ตรงตามความต้องการ สวยงาม ปรับแต่งได้และ ไม่เหมือนใคร โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและมีคุณภาพ เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพปลอดภัย และสามารถทำงานได้ บนอุปกรณ์ต่าง ๆ

3

Testing and Debugging

เมื่อเว็บไซต์ของลูกค้าพัฒนาเสร็จ เราจะทำการทดสอบและตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อให้แน่ใจว่าใช้งานได้ดี ปลอดภัย และเข้ากันได้กับเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมทำการทดสอบประสิทธิภาพ เพื่อให้เว็บไซต์ของลูกค้าโหลดได้เร็ว และไม่หยุดชะงัก

4

Publishing and Maintenance

เมื่อทุกอย่างพร้อม เราจะเผยแพร่เว็บไซต์สู่สาธารณะ เราให้บริการดูแลรักษาเว็บไซต์ให้ลูกค้าและให้การสนับสนุนและแก้ไข ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น พร้อมปรับปรุงและอัปเดตเว็บไซต์เพื่อให้มีความทันสมัย และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า

คำถามที่พบบ่อย
การรับทำเว็บไซต์ WORDPRESS

ขั้นตอนการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของคุณเป็นอย่างไร?
การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress มีขั้นตอนดังนี้ :
  1. วางแผนการทำเว็บไซต์
  2. เตรียมโครงสร้างพื้นฐาน
  3. ลงมือติดตั้งเว็บไซต์ WordPress
  4. เริ่มใช้งาน WordPress เบื้องต้น
  5. เพิ่มฟังก์ชันให้เว็บไร้ขีดจำกัดด้วย Plugin
  6. ทำเว็บให้พร้อมสำหรับการตลาดและการขาย
  7. Checklist เช็คเว็บให้พร้อมก่อนใช้งานจริง
  8. ดูแลเว็บไซต์ให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ
การรับทำเว็บไซต์ WordPress จะใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของโปรเจคและปริมาณข้อมูลที่ต้องการใส่ลงไปในเว็บไซต์
สำหรับข้อสงสัยเพิ่มเติมที่คุณถาม ทีมงาน Cotactic Media จะพยายามตอบคำถามของคุณให้ได้อย่างถูกต้องและเป็นประโยชน์มากที่สุด
หากคุณต้องการที่จะดูตัวอย่างผลงานของ Cotactic Media และบริการเสริมที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ สามารถดูได้ที่ https://cotactic.com/
ใช้เวลานานเท่าไรในการสร้างเว็บไซต์?

รับทำเว็บไซต์ WordPress โดย Cotactic Media จะใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของโปรเจคและปริมาณข้อมูลที่ต้องการใส่ลงไปในเว็บไซต์

มีตัวเลือกราคาการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์อย่างไรบ้าง?

การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ WordPress โดย Cotactic Media มีตัวเลือกราคาให้เลือกหลากหลาย โดยมีบริการทั้งแบบ Basic, Standard และ Business Plan โดยราคาแพคเกจเริ่มต้นอยู่ที่ 6,900 บาท

มีการซัพพอร์ตก่อนและหลังการขายอย่างไร?
การซัพพอร์ตก่อนและหลังการขายของ Cotactic Media จะมีผู้ดูแลและให้คำปรึกษาผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Email, Line, Facebook และโทรศัพท์ โดยเราจะให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้าตลอดเวลาเพื่อให้ได้รับการบริการที่ดีที่สุด
สำหรับข้อสงสัยเพิ่มเติมที่คุณถาม สามารถติดต่อ Cotactic Media ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-026-6411 หรือผ่านช่องทางอีเมล์ info@cotactic.com
มั่นใจได้อย่างไรว่าเว็บไซต์จะปลอดภัย?
Cotactic Media มั่นใจได้อย่างสูงว่าเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นจะปลอดภัย เนื่องจากมีการใช้โปรแกรมป้องกันไม่ให้เว็บไซต์ถูก Hack และมีการ Backup เว็บไซต์ของทุกๆ สัปดาห์
WordPress ต่างจากการสร้างเว็บไซต์แบบอื่นอย่างไร?

WordPress เป็น Content Management System (CMS) ที่ใช้สำหรับสร้างเว็บไซต์โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการเขียนโปรแกรม เพียงแค่มีความรู้พื้นฐานใน HTML, CSS, JavaScript เพียงพอ

สามารถติดตามผลวัดผลการทำงานได้อย่างไร?

Cotactic Media จะส่ง Report ขั้นตอนต่างๆของการรับทำเว็บไซต์ WordPress ผ่าน Email เพื่อให้ท่านสามารถติดตามผลการทำ Website Project ของท่านได้อย่างสะดวก

มีบริการเสริมอะไรบ้างที่เกี่ยวกับเว็บไซต์?

Cotactic Media มีบริการ Digital Marketing Services เช่น SEO, Google Ads, Facebook Ads, Lead Generation, Marketing Consultation และอื่นๆอีกมากมายนอกจากการรับทำเว็บไซต์ WordPress

ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้

ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้