October 23, 2021 Reading Time: 3 minutes

Digital marketing Service คืออะไร? ทำไมควรเลือก Agency ทำการตลาดออนไลน์

DIGITAL MARKETING SERVICES   

“บริการวางกลยุทธ์การตลาด เสมือนทีม DIGITAL STRATEGIST ส่วนตัวของธุรกิจคุณ”

เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาด้วยแผนการตลาดไปสู่เป้าหมายสูงสุดของธุรกิจ

Cotactic วางขั้นตอนการทำงานและทีมที่ปรึกษาคอยดูแลแบรนด์แบบ All-in-One เราสร้างกลยุทธ์ Digital marketing กำหนดรูปแบบสื่อและช่องทางประชาสัมพันธ์ ให้เป็นไปตาม Business Solutions ที่ผู้ประกอบการคาดหวังไว้ แบ่งเป็น 3 Solutions เพื่อให้วัตถุประสงค์ทางการตลาดของแบรนด์ชัดเจน แล้วนำไปวางแผนการตลาดให้ตรงประเด็น!

BRAND BUILDING SOLUTION

เน้นแผน marketing online ที่สร้าง Brand Awareness ให้เป็นที่รู้จักและน่าจดจำในวงกว้าง กระตุ้นให้เกิด Emotion Attack จากกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ เช่น การติดตาม ถูกใจ ค้นหาและสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ เพื่อเป็นเส้นทางสู่การเพิ่มยอดขายในระยะยาว

MAKING CONNECTION SOLUTION

เน้นแผน marketing online ที่ค้นหากลุ่มคนที่กำลังสนใจและตัดสินใจเลือกสินค้าที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์ เพื่อสร้าง Direct Response โดยใช้โฆษณาหรือกิจกรรมทางการตลาด ให้กลุ่มเป้าหมายตัดสินใจเลือกแบรนด์คุณก่อนคู่แข่ง เพิ่มโอกาสปิดการขายให้มากขึ้น

INCREASE SALE SOLUTION

เน้นแผน marketing online ที่ช่วยเพิ่มยอดขายด้วยการกระตุ้นให้เป้าหมายของธุรกิจตัดสินใจซื้อจากการสร้างความเร่งด่วน (Urgency) การย้ำความสนใจ (Retargeting) สร้างกิจกรรมทางการตลาดให้ลูกค้าเกิดความต้องการและซื้อสินค้าในที่สุดทั้ง Online และ Offline

“เวลาคือสิ่งสำคัญในการวางแผนธุรกิจ” COTACTIC จะช่วยให้คุณโตเร็วกว่าคู่แข่ง 

เราเพิ่มยอดขายได้ 4 เท่าภายใน 3 เดือน !  ให้คุณมีเวลาเหลือในการใช้ชีวิต

Digital marketing Service ของ Cotactic คืออะไร?

“เรามีแผนก digital marketing ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของทุกธุรกิจ”

digital marketing agency bangkok

GOOGLE SEARCH ENGINE OPTIMIZATION (SEO)

บริการรับทำ SEO ปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ “ติดหน้าแรก Google” เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องในระยะยาว

เลือก Service นี้หากคุณต้องการ

 • ให้ลูกค้าเห็นเว็บคุณก่อนคู่แข่ง
 • ควบคุมค่าโฆษณาตามแผนการเงิน
 • สร้างแผนการตลาดที่เติบโตแบบยั่งยืน

บริการ SEO ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!

digital marketing agency thailand

GOOGLE SEARCH ENGINE MARKETING (SEM)

สร้างแคมเปญ “Search Marketing” โปรโมทสินค้า/บริการ ของคุณผ่าน หน้าผลการค้นหาบน Google ด้วยการเลือก Keyword ที่มีประสิทธิภาพ

 • เลือก Service นี้หากคุณต้องการ
 • การทำการตลาดที่เห็นผลเร็ว
 • ลูกค้าจะเห็นเว็บไซต์ใน 3 อันดับแรกเสมอ
 • เข้าถึงลูกค้าตรงกลุ่มผ่านการเลือก Keyword ที่ใช่

บริการรับทำ Google Ads ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!

digital agency thailand

INFLUENCER MARKETING

สร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่น่าจดจำผ่าน “กลุ่มคนดังบน Social Media” ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทำให้แบรนด์ ใกล้ชิดกลุ่มลูกค้าได้มากกว่าที่เคย

เลือก Service นี้หากคุณต้องการ

 • โปรโมทแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้มากขึ้น
 • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์
 • กระตุ้นให้คนสนใจ มีแนวโน้มในการเพิ่มยอดขาย

บริการ Influencer marketing ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!

online marketing agency thailand

CREATIVE ASSET SERVICE

เริ่ม “สร้างสรรค์รูปภาพและวิดีโอ” ให้สะดุดตาจนต้องหยุดคลิกที่ “ไม่ได้มีดี แค่ความสวยแต่สามารถสื่อความหมาย” และความรู้สึกต่อสินค้าให้เข้าใจในเสี้ยววินาที

เลือก Service นี้หากคุณต้องการ

 • โปรโมทกิจกรรมทางการตลาดให้ตรงความต้องการลูกค้า
 • สร้าง Brand Identity ให้น่าจดจำในเวลาที่จำกัด
 • ออกแบบ Content ที่สามารถสร้างยอดขายได้ในอนาคต

บริการ Content creation ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!

marketing agency thailand

FACEBOOK ADVERTISING

“สร้างแคมเปญรุกตลาด Social Media” โปรโมทสินค้าและบริการ ให้เป็นที่รู้จักต่อ กลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มเป็นลูกค้าของคุณมากที่สุด

เลือก Service นี้หากคุณต้องการ

 • ขยายฐานลูกค้าให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง
 • กำหนดกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้อย่างละเอียด
 • ช่องทางเพิ่ม Engagement ได้อย่างรวดเร็ว

บริการรับทำ Facebook Ads ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!

digital marketing thailand

LEAD GENERATION

เริ่มแคมเปญ Lead Generation “ค้นหารายชื่อลูกค้า” ที่สนใจในสินค้าและบริการ ลดภาระของทีม Sale ให้เขาได้ใช้เวลากับลูกค้าที่ใช่ผ่านการสร้างแบบฟอร์มคุณภาพ

เลือก Service นี้หากคุณต้องการ

 • สร้างกิจกรรมทางการตลาดเพื่อเพิ่มโอกาสปิดการขาย
 • Contact Information เพื่อนำเสนอสิ่งที่ลูกค้าสนใจ
 • เปลี่ยน “ว่าที่ลูกค้า” เป็น “ลูกค้าตัวจริง”

บริการ Lead Generation ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!

digital marketing bangkok

LEAD COMBO

“ระบบ CRM ช่วยบริหาร Leads” เชื่อมต่อ Facebook Form และ Google Form ครบจบในที่เดียว แจ้งเตือน Leads ที่เข้ามา และติดตามการทำงานของ Sale แบบ Real-time

เลือก Service นี้หากคุณต้องการ

 • แอปฯจัดการ Leads ผ่าน Desktop / Mobile
 • ช่วยทีม Sale ปิดการขายได้ง่ายและไวขึ้น
 • ติดตามและเปลี่ยนสถานะ Leads ได้ทันทีหลังวางสาย ไม่ต้องใช้ Excel

บริการ Lead Combo ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!

digital agency bangkok

E-COMMERCE MARKETING

ดันยอดทะลุเป้า ผ่าน Facebook และ Google Ads ด้วยทีม Digital E-Commerce Expert ออกแบบกลยุทธ์การตลาด E-Commerce เพื่อคุณโดยเฉพาะ

เลือก Service นี้หากคุณต้องการ

 • เสนอขายสินค้าได้ตลอด 24 ชม.
 • เพิ่มยอดขายแบบก้าวกระโดด
 • วัดผลการทำการตลาดได้อย่างชัดเจน

บริการ E-commerce Marketing ของ Cotactic

CTA - ติดต่อ Cotactic คลิก!


Facebook Comment
บทความที่เกี่ยวข้อง

Hybrid Working คืออะไร ? ทำไมเจ้าของธุรกิจควรรู้จัก

การทำงานแบบไฮบริด (Hybrid working) คือการทำงานในออฟฟิศ ผสมผสานกับการทำงานระยะไกลจากสถานที่อื่น เช่น จากบ้าน ใน Co-Working Space หรือสถานที่อื่น ๆ ถือเป็นวิธีการทำงานที่ยืดหยุ่น ทำให้พนักงานเลือกการทำงานได้ ว่าจะทำงานอย่างไร เมื่อไร และที่ไหน ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างความสมดุลในการทำงาน รวมถึงชีวิตส่วนตัวของพนักงานมากยิ่งขึ้น โดยการทำงานแบบไฮบริดจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการขององค์กร และพนักงานของบริษัทนั้น ๆ ตัวอย่างเช่น บางบริษัทอาจอนุญาตให้พนักงาน ทำงานจากที่บ้าน (Work From Home) 2 วันต่อสัปดาห์ และมาทำงานที่ออฟฟิศ 3 วันต่อสัปดาห์ ทั้งนี้การทำงานแบบไฮบริดเป็นที่นิยมมากขึ้นในปีหลัง ๆ เนื่องจากการพัฒนาของเทคโนโลยี ที่ทำให้การทำงานจากระยะไกลเป็นไปได้ และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งการระบาดของโรค COVID-19 เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ส่งผลให้การทำงานแบบ Hybrid Working เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย เนื่องจากบริษัทหลายแห่งต้องปรับตัวให้สอดคล้องกับมาตรการที่สาธารณสุขกำหนดไว้   5 ประโยชน์สำคัญของ Hybrid Working 1.เพิ่มความยืดหยุ่น (Increased Flexibility) การทำงานแบบไฮบริดช่วยให้พนักงานสามารถเลือกได้ว่าจะทำงานได้อย่างไร […]

Data Analysis คืออะไร ทำไมเจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้าม

Data Analysis คืออะไร   Data Analysis คือ กระบวนการวิเคราะห์ข้อมูลที่ถูกเก็บหรือบันทึกไว้ เพื่อค้นหาสิ่งที่มีประโยชน์มาต่อยอดการทำงานที่เราต้องการ โดยเฉพาะในภาคธุรกิจที่มีการนำเอาข้อมูลและผลประกอบการทั้งหมด มาตรวจสอบ แยกแยะ และแจกแจงให้เข้าใจง่ายเพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการวางแผนกลยุทธ์ หรือประกอบการตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ถือเป็นอีกหนึ่งกระบวนการทำงานที่ช่วยให้เราเข้าใจภาพรวมของตัวธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น ทำให้เราสามารถคาดเดาผลลัพธ์หรือจำลองความเป็นไปได้ต่าง ๆ ได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด   ดังนั้น Data Analysis จึงถือเป็นกระบวนการที่มีประโยชน์และจำเป็นอย่างมากในยุคดิจิทัล เพราะเราจะสามารถนำเอาข้อมูลที่อยู่บนเว็บไซต์โฮมเพจและสื่อสังคมออนไลน์มาวิเคราะห์หรือตรวจสอบ เพื่อนำไปพัฒนาตัวธุรกิจให้สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างที่เราต้องการ นับเป็นอีกหนึ่งกระบวนการทำงานที่นักการตลาดและที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ทั่วโลกต่างเลือกใช้   หลักการทำงานของ Data Analysis   1.Market Analysis Market Analysis คือการวิเคราะห์ตลาดผ่านข้อมูลทั้งหมดที่ตัวธุรกิจได้เก็บหรือบันทึกไว้ เพื่อหาแนวโน้มการทำงานและความเป็นไปได้ของตลาดในอนาคต ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถวางแผนกลยุทธ์ แคมเปญ โปรโมชั่น หรือเลือกช่องทางการจำหน่ายสินค้าบริการได้อย่างเหมาะสม ทำให้เราสามารถเข้าถึงผู้บริโภคและกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงจุด ถือเป็นอีกหนึ่งกระบวนการทำงานที่มีความสำคัญและมีความจำเป็นอย่างยิ่งในยุคดิจิทัล เพราะมันจะช่วยให้การทำการตลาดบนโลกออนไลน์มีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดังนั้นการทำ Market Analysis จึงจำเป็นต้องทำอย่างรอบคอบ ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ ถึงจะวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างแม่นยำและมีความถูกต้องมากที่สุดนั่นเอง   2.Data Mining Data Mining […]

รวมขนาด Banner (Banner Sizes) ทั้งหมด ทุกแพลตฟอร์ม 2023

ในยุคปัจจุบันการทำโฆษณาลงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ถือเป็นกลยุทธ์การตลาดพื้นฐานที่หลายธุรกิจต่างเลือกใช้กันเป็นปกติ บรรดาที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ต่างพร้อมใจยกให้ อินเทอร์เน็ตเป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ และสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างยอดเยี่ยม แต่คุณเคยสังเกตไหมว่าโฆษณามากมายที่ถูกใช้งานอยู่ในตอนนี้ ต่างมีรูปภาพหรือ Banner เป็นส่วนประกอบแทบทั้งสิ้น เราจึงอาจกล่าวได้ว่าภาพ Banner นั้นถือเป็นส่วนหนึ่งของการทำโฆษณาบนโลกออนไลน์ที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม   วันนี้ Cotactic จึงอยากจะพาเจ้าของธุรกิจและผู้ที่สนใจไปรู้จักกับความหมายของ Banner กันครับ ว่าในยุคปัจจุบันนี้ Banner ที่ดีควรเป็นอย่างไร และขนาด Banner ที่เหมาะสมต้องใหญ่ประมาณเท่าไหร่   แบนเนอร์ (Banner) คืออะไร แบนเนอร์ (Banner) หรือ เว็บไซต์แบนเนอร์ (Website Banner) คือภาพกราฟิกที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อประกอบการทำโฆษณาออนไลน์บนเว็บไซต์หรือบน Social Media ต่าง ๆ มีจุดประสงค์เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ใช้งานให้อ่านสารที่อยู่บนภาพ มักถูกสร้างขึ้นเพื่อโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์เรื่องราวต่าง ๆ Banner ส่วนใหญ่จึงมีการฝังลิงค์ URL เข้าไป เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้งานที่คลิกเข้ามายังรูปให้ตรงไปยังหน้าเพจ เว็บไซต์ หรือปลายทางที่ผู้สร้างต้องการ ถือเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบของโฆษณาออนไลน์ที่เราพบได้บ่อยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน   Banner ที่ดีควรเป็นแบบไหน   1.มีสีสันและธีมที่กลมกลืนไปกับเว็บไซต์ […]