บทความที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา

บทความที่แนะนำ

ส่องความแตกต่างระหว่างจ้างผู้เชี่ยวชาญรับทำ SEO VS ทำ SEO เอง

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ ช่องทางการตลาดออนไลน์ ที่ช่วยดันเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน Search Engine แถมยังช่วยเพิ่มผู้เข้าชม และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ แต่กว่าเว็บไซต์จะติดอันดับ เป็นที่รู้จักได้นั้น ต้องแลกกับระยะเวลา และความอดทนที่จะเสียไปค่อนข้างมาก เพราะทำ SEO แล้วใช่ว่าจะเห็นผลทันที ของแบบนี้มีระยะเวลาของมัน!!!! ทำให้หลายคนเริ่มคิดแล้วว่า จะทำ …

รับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับอย่างมีคุณภาพ

สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย และทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น คือ การสร้างเว็บไซต์ ซึ่งการสร้างเว็บไซต์ที่ดี มีคุณภาพจะต้องคำนึงถึงหลักการทำ SEO เพราะสิ่งนี้เป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จัก และเพิ่มยอดขายได้ ซึ่งหลักการทำ SEO ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะปัจจุบันมีบริการ รับทำ SEO มากมาย ด้วยเทคนิคคุณภาพ ที่ช่วยเพิ่มผู้เข้าชม และทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาได้   แต่ก่อนจะจ้างบริการรับทำ SEO วันนี้พวกเรา …

6 Google Ads Metrics พื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจต้องรู้ก่อนเริ่มยิงแอด

อย่างที่ทราบกันดีว่าเมื่อเราเริ่มยิงแอด เราก็จำเป็นที่จะต้องรู้ผลลัพธ์ของสิ่งที่เราทำไป ฉะนั้นในบทความนี้ Cotactic จึงได้รวบรวม 6 Google Ads Metrics พื้นฐาน มาให้ทุกคนได้อ่านและลองศึกษากันดูครับ                        …

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการทำการตลาดในยุคปัจจุบันนั้น มักอยู่บนช่องทางออนไลน์เสียเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะบน Social media อย่าง Facebook, Instagram หรือ TikTok ที่ถือเป็นช่องทางการสื่อสารที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ทั่วโลก แต่คุณรู้หรือไม่ว่านอกจากแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์แล้ว ตัว Search Engine อย่าง Google ก็ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เราสามารถนำมาใช้งานเพื่อทำการตลาดได้เช่นกัน วันนี้ Cotactic จึงอยากพาทุกคนไปรู้จักว่า Google …

วิธียิงแอดโปรโมทโพสต์ Facebook ฉบับมือใหม่ ม้วนเดียวจบ!

ปัจจุบันการสร้างเพจธุรกิจขึ้นมาเพื่อหวังยอดการมองเห็นแบบ Organic เพียงอย่างเดียว ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ โดยเฉพาะเพจที่เพิ่งสร้างใหม่ในระหว่าง 1-2 ปีที่ผ่านมา เพราะนอกจากจะมีฐานผู้ติดตามน้อยกว่าเพจที่สร้างมานานแล้ว ยังต้องพบกับการปรับเปลี่ยน Algorithm ที่ปิดกั้นการมองเห็นให้น้อยลงอีกด้วย ดังนั้น วิธียิงแอด Facebook เพื่อโปรโมทโพสต์จึงเป็นทางเลือกสำคัญ ที่ทุกธุรกิจต้องฝึกฝนบุคลากรให้สามารถทำได้ บทความนี้ Cotactic สรุปวิธียิงแอด Facebook ตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับมือใหม่มาให้แล้ว เตรียมเปิดหน้า Facebook …

อย่างที่ทราบกันดีว่าการยิง Facebook Ads เพื่อทำธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มันยังมีรายละเอียดปลีกย่อยอีกมากมายที่เราต้องศึกษาและทำความเข้าใจก่อน ถึงจะรังสรรค์แคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพออกมาได้ โดยเฉพาะกับเรื่องพื้นฐานอย่างการเลือก Objective หรือวัตถุประสงค์ของตัวโฆษณา ซึ่งเป็นเหมือนขั้นตอนแรกของการสร้างแคมเปญที่เราต้องเลือกสรรให้เหมาะสม แต่สำหรับคนที่พึ่งเริ่มต้นทำ Facebook Ads อาจจะไม่รู้และเกิดความสงสัยได้ ว่า Objective ที่ว่านั้นหมายถึงอะไร มีขั้นตอนหรือเทคนิคอะไรในการเลือกหรือไม่ วันนี้ Cotactic มีคำตอบครับ   …

ต้องการหาทีม DIGITAL MARKETING
เพื่อชิงการเป็นเจ้าตลาด อยู่หรือไม่ ?

ต้องการหาทีม
DIGITAL MARKETING
เพื่อชิงการเป็นเจ้าตลาด อยู่หรือไม่ ?

คุณต้องการหาทีม

DIGITAL MARKETING

ที่ดูแลธุรกิจของคุณ เหมือนผู้ช่วยส่วนตัว อยู่หรือไม่ ?

แชร์ธุรกิจของคุณให้เรารู้จัก วันนี้! ปรึกษาแผนการตลาดออนไลน์เพื่อเริ่มต้นแคมเปญกับทีม DIGITAL EXPERTS ของเรา