GOOGLE SEM
รับทำโฆษณาให้เว็บไซต์ ติดอันดับการค้นหาบน GOOGLE

ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้คลิกโฆษณาและปิดการขายได้ง่ายขึ้นผ่านการทำ SEM กับ Cotactic

SEMเหมาะกับธุรกิจแบบไหนบ้าง ?

FINANCE
ธุรกิจการเงิน

เช่น สินเชื่อบิลแลกเงิน, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อรถยนต์เป็นด้น

REAL ESTATE
ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

เช่น โครงการบ้าน, ที่ดิน, คอนโด เป็นต้น

AUTOMOBILE
ธุรกิจยานยนต์

เช่น แบรนด์รถยนต์, โชว์รูมรถ, เต็นต์รถยนต์ เป็นต้น

OTHER SERVICE
ธุรกิจอื่นๆ

ธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการ ผ่าน Search Engine Marketing

4 เหตุผลที่ “เจ้าของธุรกิจ” เลือก COTACTIC
เป็น SEM EXPERT

DIGITAL TEAM ส่วนตัว

เพราะเราไม่ได้เป็นแค่เอเจนซี่ที่รับทำ SEM อย่างเดียว แต่เราพร้อมให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นร่วมกันและแนะนำกลยุทย์เทคนิคที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาแคมเปญ

หา KEYWORD ที่สร้างผลกำไร

เพราะเรามีความเชี่ยวชาญในการเลือก Keyword โดยคำนึงถึง Search Volumn, ปริมาณการแข่งขัน และวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างแคมเปญให้เกิด Conversion ตามเป้าหมาย

วางกลยุธ์ BIDDING ในราคาต่ำที่สุด

เพราะเราเชี่ยวชาญการประมูลราคาค่าคลิกของ Keyword (Bidding) สำหรับการแสดงผลให้ติดอันดับต้นๆ บน Google SEM ซึ่งจะช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายโฆษณา

ออกแบบ LANDING PAGE เพื่อปิดการขาย

เพราะเราออกแบบหน้า Landing Page สำหรับ SEM เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายให้สินค้าของคุณโดยเฉพาะ

ความเชี่ยวชาญ DIGITAL MARKETING ในช่องทางเหล่านี้กว่า  5 ปี

ด้วย Facebook Lead Ads, Instagram Lead Ads, Google Ads และ LinkedIn Ads จะช่วยสร้างโอกาสให้ธุรกิจของคุณเติบโตเป็นเท่าตัว ในตลาดดิจิทัล

ถึงเวลาขยายธุรกิจให้เติบโตผ่านโฆษณาบน GOOGLE ด้วย SEM

SEM หรือ Search Engine Marketig คือการทำโฆษณาผ่านระบบการค้นหาเพื่อให้เว็บไซต์อยู่อันดับต้นๆของ Google ซึงเป็นการโฆษณารูปแบบหนึ่งของ Google Ads
เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มยอดขายหรือทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักมากขึ้นบน Google ผ่านช่องทางเว็บไซต์ โดยการเลือกคำค้นหาหรือ Keyword ที่กลุ่มเป้าหมายมักใช้ในการค้นหาสินค้า ซึ่งหากปรับแคมเปญ SEM ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะสามารถสร้างการเติบโตให้ธุรกิจในด้านของ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์, เพิ่มโอกาสสร้างยอดขายและ เพิ่มการรับรู้แบรนด์ ได้อย่างรวดเร็ว

เลือกบริการ SEM ดีกว่าอย่างไร?

มีเว็บเพจเพียงหน้าเดียวก็ทำได้

ปกติแล้วเว็บไซต์จะมีข้อมูลค่อนข้างเยอะ จนบางทีอาจทำให้คนที่คลิกเข้ามาสับสน แต่การทำ SEM นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้เว็บไซต์ที่มีข้อมูลเยอะๆ ซึ่งแก้ไขด้วยการสร้าง Landing Page และมี Call to action ที่ชัดเจน ก็จะช่วยให้การทำ Google SEM มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ติดอันดับ GOOGLE ไม่ต้องรอนาน

การทำ Search Engine Marketing เป็นการจ่ายเงินให้กับ Google เพื่อให้เว็บไซต์ของเราแสดงเป็นอันดับแรกๆ โดยการเลือก Keyword ที่เกี่ยวข้อง ตั้งงบประมาณที่เหมาะสม ถ้า Keyword ที่เราเลือกนั้นมีคนค้นหาอยู่บ่อยๆ รวมไปถึงมีการ Bidding ที่เชี่ยวชาญ เว็บไซต์ก็จะอยู่อันดับเหนือคู่แข่งได้ไม่ยาก

เพิ่มยอด TRAFFIC เข้าเว็บไซต์

เนื่องจากตำแหน่งโฆษณา SEM ในการค้นหาแต่ละครั้ง จะปรากฎอยู่ด้านบนสุดของ Google สังเกตจากคำว่า Ad· ซึ่งการที่โฆษณาอยู่ด้านบน ส่งผลให้กลุ่มเป้าหมายเห็นเว็บไซต์ได้ง่าย เพิ่มอัตราการคลิก และยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ หรือที่เราเรียกว่า Traffic ได้อย่างรวดเร็ว

วัดผล KEYWORD เพื่อทำ SEO

การคัดกรอง Keyword ที่สร้างผลกำไรจากการทำ Google SEM สามารถนำมาใช้วางกลยุทธ์ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับในระยะยาว เช่นการทำ SEM โดยใช้คำว่า “เจลล้างล้างมือ” เทียบกับ “เจลล้างมือ ราคา” คำว่าเจลล้างมืออาจได้คลิกเข้ามาเยอะ แต่คำว่าเจลล้างมือราคานั้นปิดการขายได้ดีกว่า จึงเหมาะกับ SEO มากกว่า

ลูกค้าของเรา

คุณต้องการหาทีม

DIGITAL MARKETING

ที่ดูแลธุรกิจของคุณ เหมือนผู้ช่วยส่วนตัว อยู่หรือไม่ ?

แชร์ธุรกิจของคุณให้เรารู้จัก วันนี้! ปรึกษาแผนการตลาดออนไลน์เพื่อเริ่มต้นแคมเปญกับทีม DIGITAL EXPERTS ของเรา