September 19, 2022

รับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับอย่างมีคุณภาพ

Reading Time: 2 minutes

สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มยอดขาย และทำให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น คือ การสร้างเว็บไซต์ ซึ่งการสร้างเว็บไซต์ที่ดี มีคุณภาพจะต้องคำนึงถึงหลักการทำ SEO เพราะสิ่งนี้เป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จัก และเพิ่มยอดขายได้ ซึ่งหลักการทำ SEO ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะปัจจุบันมี บริษัทรับทำ SEO มากมาย ด้วยเทคนิคคุณภาพ ที่ช่วยเพิ่มผู้เข้าชม และทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาได้

 

แต่ก่อนจะจ้างบริการรับทำ SEO วันนี้พวกเรา Cotactic อยากให้ทุกคนมาทำความรู้จักกันก่อนว่า การทำ SEO คืออะไร มีกระบวนการเป็นแบบไหน? แล้วใครบ้างที่เหมาะแก่การจ้างบริษัทรับทำ SEO เพื่อช่วยให้เว็บไซต์ติดอันดับได้อย่างมีคุณภาพ 

SEO คืออะไร 

 

รับทำ SEO

 

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ การเพิ่มผู้เข้าชม (Traffic) ให้กับเว็บไซต์ เพื่อดันเว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าค้นหาบน Search Engine หรือพูดง่าย ๆ ก็คือติดอันดับแรก ๆ ของการค้นหาบน Google นั่นเอง 

 

ทำให้ในตอนนี้วิธีการทำ SEO กลายเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่ผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่ และรายย่อยให้ความสนใจ และนิยมทำกันเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจาก SEO จะช่วยดันให้เว็บไซต์ติดอันดับ และเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยทำให้ยอดขาย บริการของเว็บไซต์ของเราพุ่งสูงขึ้นแถมยังช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็วได้อีกด้วย!!!!

 

ทำไมถึงต้องทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ 

หลายคนอาจจะตั้งคำถามว่าทำไม เราถึงต้องทำ SEO ให้กับเว็บไซต์? ซึ่งเหตุผลที่ต้องทำ SEO ให้กับเว็บไซต์เป็นเพราะ ทุกวันนี้โลกออนไลน์นั้นเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ธุรกิจส่วนใหญ่มีการแข่งขัน และอยากเป็นที่รู้จักกับกลุ่มเป้าหมายกันทั้งนั้น เพราะการทำธุรกิจแน่นอนว่าไม่ได้มีธุรกิจของเราเพียงอย่างเดียว แต่มีอีกหลายธุรกิจที่พร้อมจะแย่งกลุ่มเป้าหมายของเราไปได้ 

นี่เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ของเรา เพราะจะช่วยลดจำนวนคู่แข่งให้น้อยลง ทำให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จัก มียอดผู้เข้าชมเพิ่มมากขึ้นจากการทำ SEO ด้วยการใช้ Keyword พิเศษ ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ แถมทำให้เว็บไซต์ของเรามีคุณภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ขั้นตอนการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์อย่างมีคุณภาพ 

การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์

 

สำหรับขั้นตอนการทำ SEO เพื่อดันเว็บไซต์ให้ติดอันดับ หลัก ๆ แล้วก็จะมีขั้นตอนที่สำคัญอยู่ไม่กี่อย่าง ที่ต้องนึกถึงเป็นอย่างแรก ๆ ในการทำ SEO คือ 

  • Keyword Reach 

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดของการทำ SEO เลยก็ว่าได้ ควรเลือกใช้ Keyword ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ หรือธุรกิจของเรา มีจำนวนค้นหา Keyword สูง และมีการแข่งขันต่ำ ก็จะช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชม และทำให้ติดอันดับหน้าแรกบน Search Engine ได้ 

 

  • Web Structure

อีกหนึ่งขั้นตอนการทำ SEO ที่เชื่อมโยงการทำงานของระบบหลังบ้านของเว็บไซต์เรา อาทิ การวางโครงสร้างเว็บไซต์ รูปแบบ และการออกแบบเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้ค้นหา และ Google เข้าถึงเว็บไซต์ของเราได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ส่วนนี้ก็จะเป็นขั้นตอนการทำ SEO อีกขึ้นตอนหนึ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน 

 

  • On – Page SEO 

การปรับแต่งคอนเทนต์ภายในเว็บไซต์ และหน้าเว็บไซต์ด้วยการใส่ Keyword , การใส่ Title Tag , Meta Description , ทำ URL , Internal link และการทำรูปภาพต่าง ๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพให้กับคอนเทนต์ เว็บไซต์ และทำให้คอนเทนต์บนเว็บไซต์ของเราติดอันดับการค้นหาบน Search Engine 

 

  • Off – Page SEO

การปรับแต่งเว็บไซต์ภายนอก ด้วยวิธีการวิธีที่มีประสิทธิภาพ อย่างการทำ Backlink ที่เป็นการเชื่อมโยงลิงก์ของเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหา หรือคอนเทนต์บนเว็บไซต์ส่งกลับมาที่เว็บไซต์ของเรา ก็จะช่วยเพิ่มคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ของเราน่าเชื่อถือ และเพิ่มโอกาสที่ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้ 

 

การทำ SEO เหมาะกับใคร?

การทำ SEO เหมาะกับใคร

 

  • เหมาะกับคนที่มีธุรกิจแล้วอยากทำให้ธุรกิจเติบโต และเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น 
  • เหมาะกับธุรกิจน้องใหม่ ที่ยังไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง 
  • เหมาะกับธุรกิจที่มีเว็บไซต์แล้ว แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย 
  • เหมาะกับธุรกิจที่อยากเพิ่มยอดขาย อยากเพิ่มกลุ่มเป้าหมาย และอยากเป็นที่รู้จักในแวดวงมากยิ่งขึ้น 
  • เหมาะกับคนที่ทำ SEO อยู่แล้ว แต่ทำแล้วยังไม่ประสบความสำเร็จ การจ้างบริการรับทำ SEO ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่รู้ลึกสามารถช่วยทำให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักได้ในพริบตา

 

อยากทำเว็บไซต์ติดอันดับ ให้ Cotactic รับทำ SEO ให้คุณ

สำหรับการทำเว็บไซต์ให้ติดอันดับบน Search Engine จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถ้ามาใช้บริการรับทำ SEO กับทาง Cotactic Digital Agency Marketing ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการทำ SEO ด้วยขั้นตอนที่มีคุณภาพ เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว เว็บไซต์จะติดอันดับบน Search Engine นานขึ้น มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญจะช่วยเพิ่มกลุ่มเป้าหมาย และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ

 

——————————————————————–

 

หากคุณต้องการที่ปรึกษา หรือทีมงานมืออาชีพด้านการทำ Online Marketing มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

Reading Time: 2 minutes

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว

โทร.065-095-9544

Inbox: m.me/cotactic  

Line: @cotactic

 

——————————————————————–

ขอบคุณข้อมูลจาก

 

 

Facebook Comment
บทความที่เกี่ยวข้อง

Ads Extension ฟีเจอร์เด็ด ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับโฆษณา

Reading Time: 3 minutes ปัจจุบัน Google Ads เป็นอีกหนึ่งช่องทางโฆษณาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยเพิ่ม Traffic เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเพิ่มยอดขายบนเว็บไซต์ได้จริง อย่างไรก็ดี หากคุณต้องการใช้งาน โฆษณา Google Ads ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Ads Extension ฟีเจอร์เสริมพิเศษ สำหรับการทำโฆษณาประเภท Search Ad รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ศึกษาได้จากบทความนี้! Ads Extension คืออะไร Ads Extension หรือที่เรียกกันว่า “ส่วนขยายโฆษณา” คือ ฟีเจอร์พิเศษที่อนุญาตให้คุณใส่ข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ลิงก์อื่น ๆ เบอร์โทรศัพท์ หรือสถานที่ตั้ง เพื่อให้โฆษณาบนหน้า Search Ad ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น เพิ่มคะแนนคุณภาพโฆษณา รวมถึงเพิ่มอัตราการคลิกเข้าชมหน้า Landing Page ซึ่งจะนำไปสู่การจ่ายค่าโฆษณาที่ถูกลงนั่นเอง   ประเภทของ Ads Extension   1. Sitelinks Extension  Sitelinks […]

SEM คืออะไร มีกี่ประเภท สรุปให้เข้าใจง่าย ๆ ภายใน 5 นาที

Reading Time: 5 minutes หลายครั้งที่คุณค้นหาข้อมูลบน Google คุณจะพบว่าบางเว็บไซต์ที่ปรากฏเป็นอันดับแรก ๆ บนหน้า Google Search จะมีคำว่า Ad ตัวเล็ก ๆ กำกับอยู่หน้าชื่อเว็บไซต์เสมอ นั่นแสดงให้เห็นว่า พวกเขากำลังทำการตลาดแบบ SEM หรือ Search Engine Marketing เพื่อให้กลุ่มเป้าหมาย Search เจอเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นอันดับแรก ๆ แท้จริงแล้วการทำ SEM คืออะไร? หากต้องการจะทดลองทำต้องเริ่มต้นจากอะไร มาเรียนรู้ไปด้วยกันในบทความนี้! SEM คืออะไร? Search Engine Marketing หรือ SEM คือ การทำการตลาดบน Search Engine เช่น Baidu, Bing, Yahoo รวมถึง Search Engine ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Google ซึ่งการตลาดในลักษณะนี้จะต้องอาศัยการกำหนด Keyword ขึ้น ก่อนดำเนินการปรับแต่งเว็บไซต์ หรือจ่ายค่าโฆษณา เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับแรก ๆ […]

Google Trends คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรกับการทำ SEO

Reading Time: 2 minutes อย่างที่เราทราบกันดีว่าการทำ SEO คือ การปรับแต่งโครงสร้างเนื้อหาภายในของตัวเว็บไซต์ ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทาง Google ได้กำหนดไว้ เช่น ปรับแต่งตัวเว็บให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน, ใส่ Keyword ที่เกี่ยวข้องลงไปในเนื้อหา หรือจัดเรียงหัวข้อและคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ เป็นต้น ซึ่งการปรับแต่งเหล่านี้จะทำให้ Google เลือกแสดงเว็บไซต์ของเราเป็นอันดับต้น ๆ บนหน้าค้นหา เพราะอัลกอริทึ่มจะมองว่าเว็บไซต์ของเราว่ามีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานนั่นเอง โดยการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพในปัจจุบันนั้น อาจต้องพึ่งพาเครื่องมือหรือตัวช่วยดี ๆ เพื่อที่จะทำให้การทำงานของเราสะดวกและแม่นยำมากยิ่งขึ้นครับ วันนี้ Cotactic จึงอยากจะพาผู้ประกอบการทุกท่านไปรู้จักกับ Google Trend เครื่องมือสารพัดประโยชน์ที่ช่วยให้การทำ SEO เป็นไปได้อย่างราบรื่น และต่อยอดการทำงานด้านอื่น ๆ ได้อีกมากมาย โดยมันจะมีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจมากน้อยขนาดไหน เราไปดูกันเลยครับ Google Trends คืออะไร Google Trends คือเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์แนวโน้มหรือพฤติกรรมการค้นหา Keyword ต่าง ๆ ของผู้ใช้งาน โดยนำปริมาณการค้นหา Keyword […]

Reading Time: 2 minutes

COTACTIC