click
56765187-0-Group-848

FORM RECEIVED.

ทีมงาน COTACTIC MEDIA จะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด หรือคุณสามารถติดต่อหาเราได้เลยตอนนี้
Cotactic Media

ได้รับข้อมูลเรียบร้อย

ทีม COTACTIC จะติดต่อกลับ เพื่อดำเนินการ ภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ
หรือ สามารถติดต่อได้โดยตรง

แบ่งปันความรู้ จากมุมมองของเอเจนซี่

ตลอดเวลาที่เราพาคุณสู่ความสำเร็จ แต่ COTACTIC ไม่เคยหยุดพัฒนาความรู้เช่นกัน !
อัปเดตทุกเทรนด์และเทคนิคที่เกิดขึ้นในวงการ DIGITAL MARKETING THAILAND ผ่านบทความเหล่านี้

สำหรับการทำธุรกิจในปี 2024 ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรูปแบบใด แต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เป็นอันขาดเลยก็คือ “โซเชียลมีเดีย” เพราะการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีการแข่งขันสูงมาก แต่ก็เป็นตลาดที่มอบผลตอบแทนให้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว เพราะหากดำเนินการได้อย่างถูกวิธี ก็สามารถทำให้แบรนด์ของคุณไปแสดงอยู่ตรงหน้าของผู้คนนับหมื่น นับแสน หรืออาจจะนับล้านคนเลยก็เป็นไป วันนี้เรามาลองดูกันว่าการใช้โซเชียลมีเดีย จะช่วยส่งเสริมการสร้างแบรนด์สินค้าที่เกี่ยวกับ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ อย่างไรได้บ้าง จริงหรือไม่? โซเชียลมีเดียสำคัญมากกับการสร้างแบรนด์ในปัจจุบัน เมื่อเราได้มองไปถึงธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ โดยส่วนมากนอกจากสินค้าและผลิตภัณฑ์ ที่พัฒนาขึ้นมาได้อย่างโดดเด่น สามารถเจาะกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด …

Digital Transformation Canvas ยกระดับธุรกิจ New S-Curve วางหมากทะยานไกลในยุคดิจิทัล

ก่อนที่ธุรกิจคุณจะเติบโตอย่างก้าวกระโดด ผู้ประกอบการจำเป็นต้องผ่านกระบวนการขบคิดร่วมกับทีมผู้บริหารในทุกแผนกอย่างรอบด้าน เพื่อเลือกหนทางที่จะมีโอกาสพุ่งทะยานไกลกว่าคู่แข่งขันรายอื่น และสามารถดำเนินกิจการต่อไปอย่างมั่นคงและยั่งยืนได้ Cotactic Media ขอแนะนำเครื่องมือช่วยคุณตั้งต้นค้นหาจุดมุ่งหมายปลายทางของแบรนด์คุณ ก่อนก้าวสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มตัว ซึ่งหากผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจคุ้นเคยกับกระบวนการเขียน Business Model Canvas ของบริษัทที่ปรึกษาและพัฒนาองค์กรเชิงกลยุทธ์อย่าง Strategyzer ก่อตั้งโดย Alex Osterwalder และ Yves Pigneur ผู้ร่วมเขียนหนังสือ Business …

ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้

ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้