click

Category :

November 30, 2023

Traffic คืออะไร มีกี่ประเภท และวิธีเพิ่ม Traffic ให้เว็บไซต์

ในโลกดิจิทัลทุกวันนี้ เชื่อว่าเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการแทบทุกคนจะต้องมีเว็บไซต์เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการของตัวเอง แต่เพียงแค่การมีเว็บไซต์ไม่เพียงพอในการตลาดยุคปัจจุบัน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่นักการตลาดจะต้องทำความเข้าใจว่าอะไรที่ทำให้คนเข้าสู่เว็บไซต์ หรือที่เราเรียกว่า “Website Traffic” เพราะการวัด Web Traffic ไม่ได้มีประโยชน์แค่การบอกว่ามีคนเข้ามาชมเว็บไซต์ของเรามากแค่ไหน แต่ยังเป็นปัจจัยสำคัญในการวิเคราะห์ความสำเร็จหรือล้มเหลวของแคมเปญการตลาดอีกด้วย  Traffic ในเชิงการตลาด คืออะไร? Website Traffic คือ ตัวเลขที่แสดงจำนวนผู้เยี่ยมชมหรือผู้ใช้ที่ใช้งานเว็บไซต์หนึ่ง ๆ ซึ่งเป็นหน่วยวัดพื้นฐานในการบอกเราถึงความนิยม (Popularity), จำนวนการเข้าถึง (Reach) และประสิทธิภาพ (Effectiveness) ของเว็บไซต์หรือออนไลน์แพลตฟอร์ม  สำหรับธุรกิจ Traffic คุณภาพสูง หรือ High-Quality Traffic เป็นบันไดขั้นแรกของช่องทางการขายที่เราจะสามารถเปลี่ยนผู้เข้าชม (Visitors) ให้กลายเป็นโอกาสในการขาย (Leads) และเปลี่ยนเป็นลูกค้า (Customers) ของเราได้ การทำความเข้าใจและใช้ประโยชน์จาก Web Traffic อย่างมีประสิทธิภาพจะทำให้สามารถปรับกลยุทธ์และสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด Website Traffic ประเภทต่าง ๆ แหล่งที่มาของผู้เข้าชมเว็บไซต์มาได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Search Engine, การซื้อโฆษณา, การค้นหาโดยตรง, หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย […]

November 30, 2023

Green Marketing คืออะไร? เรียนรู้การตลาดที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

Green Marketing เกิดจากปัญหาที่เกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศ หรือสภาพแวดล้อมที่เสื่อมโทรมในทุกวัน ทำให้ผู้บริโภคหลายคนหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น นั่นจึงเป็นโอกาสดีที่แบรนด์หรือธุรกิจใช้โอกาสนี้ในการสร้างคุณค่าให้กับตัวเอง โดยการออกแคมเปญกระตุ้นให้คนในสังคมหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม หรือบางสินค้าก็มีแนวคิดแบบรักโลกใช้วัสดุที่ทำจากขยะเหลือใช้ นั่นจะทำให้องค์กรมีภาพจำที่ดีในสายตาของผู้บริโภค และในปัจจุบันยังไม่สายที่แบรนด์หรือธุรกิจจะหันมาใช้ Green Marketing ที่มีคุณค่าต่อโลก   Green Marketing คืออะไร? ในปัจจุบันหลาย ๆ ธุรกิจได้หันมาใช้ Green Marketing คือ การส่งเสริมสินค้าหรือบริการของตัวเองให้ดูเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด หรือสร้างสินค้าที่ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ไม่ใช่เพียงแต่จะสร้างคุณค่าให้กับแบรนด์เท่านั้น แต่การมีสินค้าหรือบริการที่ทำจากวัสดุรักษ์โลก สามารถสร้างโอกาสในการขายได้ และทำให้สินค้ามีมูลค่าในตัวเอง  Green Marketing ไม่ใช่เทรนด์ที่มาไวไปไว แต่เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่จะทำให้ธุรกิจเข้าไปอยู่ในความทรงจำของผู้บริโภค เช่น ธุรกิจโรงแรมที่ใช้ระบบไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์ หรือธุรกิจร้านอาหารที่ใช้กระดาษเป็นวัสดุหลักในการใส่อาหารทุก ๆ เมนูของตัวเอง ก็สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ซื้อและผู้ใช้บริการได้แล้ว 8 แนวทางการพัฒนาธุรกิจแบบ Green Marketing สร้างกระบวนการผลิตแบบยั่งยืนตั้งแต่การเลือกใช้เครื่องมือและวัสดุ ลดการปล่อยสารพิษออกจากโรงงานหรือการขนส่งของตัวเอง เลือกใช้วัสดุรีไซเคิล ที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ เช่น ฟางข้าวที่สามารถย่อยสลายเองได้ ใช้วัสดุหมุนเวียน ลดการนำทรัพยากรของโลกออกผลิตแบบสิ้นเปลือง ใช้กระบวนการขายหรือผลิตที่สร้างขยะจำนวนมาก ไม่ใช้บรรจุภัณฑ์ที่มากเกินความจำเป็น เช่น […]

November 30, 2023

CPAS คืออะไร? เพิ่มยอดขายได้อย่างไร พร้อมแชร์วิธีวัดผล

ในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เล็ก แบรนด์ใหญ่ต่างก็มีการขายสินค้าบน E-Commerce Marketplace กันทั้งนั้น โดยเฉพาะช่วง Covid-19 ที่ผ่านมาทำให้ผู้คนหันมาซื้อสินค้าออนไลน์กันมากขึ้น แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์จึงมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เมื่อหลายธุรกิจหันมาโฟกัสการขายในช่องทาง E-commerce Marketplace การสื่อสารและการทำการตลาดออนไลน์จึงมีการปรับตัวกันค่อนข้างมาก CPAS Ads เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่จะช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้นและช่วยผลักดันยอดขายอย่างก้าวกระโดดได้ บทความนี้จะอธิบายว่า CPAS คืออะไร ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร และวิธีวัดผลทำได้อย่างไรบ้าง   CPAS คืออะไร? Collaborative Performance Advertising Solution หรือ CPAS คือหนึ่งในรูปแบบ Facebook Ads ที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้ให้ธุรกิจ E-Commerce ซึ่งมีลักษณะที่สามารถเปลี่ยนแปลงไปตามความต้องการของผู้เห็นตลอด (Dynamic Ads) โดยที่ธุรกิจจะต้องขายสินค้าบน E-Commerce Marketplace ที่เป็น Partner กับ Facebook เช่น ทาง Shopee, Lazada    การทำ CPAS ช่วยธุรกิจได้อย่างไร? CPAS เป็นการร่วมมือระหว่าง […]

November 30, 2023

Customer Insight คืออะไร? มีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร

ไม่ว่าจะธุรกิจไหนก็อยากจะครองใจลูกค้ากันทั้งนั้น แต่ด้วยวิธีไหนล่ะ? ท่ามกลางคู่แข่งมากมาย การวางกลยุทธ์คือกุญแจสำคัญในการทำธุรกิจให้โดดเด่น แตกต่าง เป็นที่จดจำ และตอบโจทย์ลูกค้าจนสามารถยึดครองพื้นที่ในใจลูกค้าได้ แต่ก่อนที่จะมาวางแผนเป็นกลยุทธ์ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาสินค้า บริการ หรือการสื่อสาร ก็ต้องอ่านใจลูกค้าให้ได้ก่อน บทความนี้จะแนะนำให้คุณรู้วิธีที่จะเข้าใจลูกค้ามากขึ้นด้วย Customer Insight  Customer Insight คืออะไร? Customer Insight คือ ชุดข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายที่ผ่านการรวบรวม วิเคราะห์ ตีความแล้ว ไม่ใช่แค่ในเชิงประชากร (Demographic) อย่างเช่น อายุ ที่อยู่ เพศ รายได้ แต่ยังรวมถึงข้อมูลในด้านความสนใจ ความคิด ความเชื่อ ทัศนคติ พฤติกรรม ความชอบ และสามารถนำข้อมูล Insight นั้นมาใช้ประโยชน์ทางธุรกิจและทำให้เกิดประสิทธิภาพมากขึ้น   Customer Insight มีประโยชน์ต่อธุรกิจอย่างไร ? “สินค้า/บริการนี้เหมือนถูกสร้างมาเพื่อฉันเลย” คงจะดีไม่น้อยถ้าลูกค้าคิดแบบนี้กับสินค้าหรือบริการของธุรกิจคุณ ดังนั้นก่อนที่จะขายสินค้า ก็ควรที่จะทำความเข้าใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายก่อนว่าพวกเขาต้องการอะไรและไม่ต้องการอะไร ถ้าจะพูดให้เห็นภาพมากขึ้น คุณลองจินตนาการว่าคุณกำลังทำอาหารให้ใครสักคนดูสิ! ถ้าคุณไม่รู้ว่าเขาชอบเมนูอะไร รสชาติแบบไหน เผ็ดมาก เผ็ดน้อย […]

November 30, 2023

ยอด Reach คืออะไร? เข้าใจความหมาย พร้อมวิธีเพิ่มยอด Reach

ในโลกที่โซเชียลมีเดียได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของวิถีชีวิตคนในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ หรือครีเอเตอร์ เจ้าของเพจ อินฟลูเอนเซอร์ ก็มักจะอยากรู้ว่าคอนเทนต์ที่ตนเองผลิตและโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียไปนั้นมีคนเห็นมากน้อยแค่ไหนและมีประสิทธิภาพพอไหม  หลายคนอาจเคยเห็นค่าตัวชี้วัดมากมายที่แสดงผลบนแดชบอร์ดหลังบ้านมาแล้ว หนึ่งในตัวชี้วัดที่สำคัญเป็นอันดับแรก ๆ ก็คือยอด Reach นั่นเอง บทความนี้จะทำให้คุณรู้จักและเข้าใจมากขึ้นว่า ยอด Reach คืออะไร มีกี่ประเภท ทำไมถึงสำคัญ ต่างกับ Impression อย่างไร พร้อมบอกทริกว่าทำอย่างไรถึงจะได้ยอด Reach เพิ่มขึ้น ยอด Reach คือ ยอด Reach คือยอดที่แสดงจำนวนคนทั้งหมดที่พบเห็นคอนเทนต์หรือโพสต์นั้น โดยไม่สนว่าจะเห็นกี่ครั้ง ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคุณโพสต์คอนเทนต์ลงในโซเชียลมีเดียของคุณ แล้วยอด Reach คือ 10 นั่นแสดงว่า มีคนเห็นโพสต์นั้น 10 คน    ยอด Reach แตกต่างจากยอด Impressions อย่างไร? ยอด Impressions คือยอดที่แสดงจำนวนการมองเห็นทั้งหมดที่เห็นคอนเทนต์หรือโพสต์นั้น โดยจะนับรวมคนที่เห็นซ้ำด้วย ยอด […]

November 30, 2023

MarTech คืออะไร? เทคโนโลยีการตลาด สำคัญกับธุรกิจอย่างไร

เมื่อโลกเข้าสู่ดิจิทัลแบบเต็มตัว ไลฟ์สไตล์ของมนุษย์ก็เปลี่ยนไปตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ผู้บริโภคเกือบทั้งโลกได้พาตัวเองเข้ามาอยู่โลกออนไลน์ในทุก ๆ กิจกรรม โดยเฉพาะกิจกรรมการซื้อขายในรูปแบบออนไลน์ที่ทางฝั่งธุรกิจหรือผู้ผลิตเองก็ทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน  จึงเกิดแนวคิดต่อยอดการพัฒนากลุ่มเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การขับเคลื่อนธุรกิจในเชิงการตลาดอย่าง MarTech หรือ Marketing Technology เพื่อช่วยให้เข้าถึงผู้บริโภคและกลุ่มเป้าหมายได้เร็ว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเก็บข้อมูล การแบ่งกลุ่มลูกค้า ที่สำคัญ MarTech Tools ในกลุ่ม Customer Data Platform (CDP) หรือ Customer Data Platform (CRM) ยังถูกยกให้เป็นเครื่องมือที่สำคัญต่อการรักษาฐานลูกค้าให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน MarTech คืออะไร? MarTech หรือ Marketing Technology คือ กลุ่มเครื่องมือการตลาดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อยกระดับการทำธุรกิจในยุคสมัยที่ผู้บริโภคหันมาทำกิจกรรมออนไลน์กันหมด โดย MarTech Tools เข้ามาช่วยให้ธุรกิจบริหารจัดการการตลาด (Marketing Management) ได้ง่ายขึ้น ช่วยลดเวลาการทำงานที่ซับซ้อนจากเครื่องมือ Marketing Automation บรรลุเป้าหมายในแต่ละแคมเปญได้เร็ว จากการวัดผลที่แม่นยำ ทั้งยังเก็บข้อมูลลูกค้าได้ง่าย และบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าได้อย่างทั่วถึงจากการใช้ CRM Software เป็นต้น    MarTech […]

November 9, 2023

สร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง รวมเทคนิคที่มือใหม่ควรรู้! (2024)

เว็บไซต์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดออนไลน์ที่จำเป็นสำหรับธุรกิจในปัจจุบัน เพราะเว็บไซต์จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงสินค้าและบริการ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ธุรกิจ ซึ่งการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ที่ดีนั้น เราจำเป็นต้องคำนึงถึงหลากหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง ทั้งหน้าตาเว็บไซต์ การใช้งาน และความปลอดภัย ในบทความนี้ เรารวบรวมเทคนิคการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพทั้งในด้านการใช้งานและ SEO เหมาะสำหรับธุรกิจหรือผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิด   วิธีการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง การสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองนั้นสามารถทำได้ 3 วิธี ได้แก่ สร้างด้วยบริการเว็บไซต์สำเร็จรูป หนึ่งในวิธีสร้างเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ “บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป” อย่าง Wix, Godaddy, Google Sites, WordPress.com เป็นต้น ซึ่งมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบฟรีและแบบพรีเมียม มีข้อดีคือช่วยให้เราสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว และมีเทมเพลตให้เลือกใช้โดยไม่ต้องเสียเวลาออกแบบเอง แต่อาจมีข้อจำกัดเรื่องหน้าตาและฟีเจอร์ของเว็บไซต์ที่มีความยืดหยุ่นน้อยกว่าเว็บไซต์ที่สร้างด้วยวิธีอื่น เว็บไซต์สำเร็จรูปจึงเหมาะกับธุรกิจหรือร้านค้าขนาดเล็กที่ต้องการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ด้วยตัวเองเพื่อให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ และเมื่อธุรกิจเติบโตหรือมีทรัพยากรเพียงพอก็ค่อยเปลี่ยนเป็นเว็บไซต์ในรูปแบบอื่น ๆ ต่อไ สร้างด้วยซอฟต์แวร์ CMS (Content Management System) ซอฟต์แวร์ CMS อย่าง WordPress.org หรือ Joomla นั้นมีข้อดีคือช่วยให้เราสามารถสร้างหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพียงเลือกรูปแบบของเว็บไซต์ และกรอกข้อมูลที่ต้องการ นอกจากนี้ยังรองรับธีมและปลั๊กอินมากมาย แต่การใช้ […]

Reading Time: 2 minutes
November 9, 2023

Storytelling คืออะไร? เทคนิคการสร้างแบรนด์ให้น่าติดตาม

ทำความเข้าใจ Storytelling เมื่อเรื่องราวของคุณเปรียบเหมือนกับนิทานเล่มหนึ่งที่อ่านให้ผู้อื่นฟัง ทำไมการอ่านเรื่องราวในหนังสือนิทานถึงเพลิดเพลิน การฟังคนอื่นพูดคุยในหัวข้อต่าง ๆ ถึงได้น่าสนใจจนอยากฟังจนจบ นี่คือเสน่ห์ของเรื่องราวที่ถ่ายทอดออกมา ผู้ฟังเกิดความสนุกตื่นเต้น มีอารมณ์ร่วมกับเรื่องราวนั้น จนพัฒนามาเป็นกลยุทธ์สร้างคอนเทนต์ในปัจจุบัน   ทำความรู้จักกับ Storytelling การเล่าเรื่องราว ซึ่งถูกนำมาใช้เป็นกลยุทธ์ในการสร้างคอนเทนต์ เพื่อดึงดูดความสนใจ ให้กลุ่มเป้าหมายอยากติดตาม โดยปัจจุบัน สามารถเห็นคอนเทนต์ที่ใช้ Storytelling เป็นกลยุทธ์ในการลงเรื่องราวผ่านรูปแบบต่าง ๆ เช่น การเขียน, รูปภาพ, คลิปวิดีโอ ซึ่งนิยมใช้ช่องทางออนไลน์เป็นช่องทางการเผยแพร่ ได้แก่ Facebook, Tiktok หรือสื่อโซเชียลมีเดียด้านอื่น ๆ เนื้อหาสำคัญคือบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ของแบรนด์ เรื่องราวระหว่างการทำธุรกิจตั้งแต่แรกเริ่ม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นการติดตามว่าธุรกิจจะเป็นอย่างไรต่อไป   Storytelling และ Storydoing ต่างกันอย่างไร Storytelling คือ ? Storytelling คือ การนำเรื่องราว ประสบการณ์ที่เป็นภาพรวมของธุรกิจ มาบอกเล่าสู่ผู้ฟัง ด้วยคำกล่าวที่สวยงามชวนคล้อยตาม โดยมุ่งเน้นให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความรู้สึกร่วม และอยากติดตาม  Storydoing คือ […]

November 9, 2023

Click Through Rate หรือ CTR คืออะไร ทำอย่างไรให้ CTR เพิ่ม

ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณา การสร้างคลิปคอนเทนต์ หรือจะเป็นการเขียนคอนเทนต์ ล้วนเป็นการลงทุนของธุรกิจทั้งหมดและย่อมอยากให้ผลลัพธ์ของการลงทุนนั้นออกมาดี ได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมาย แล้วจะรู้ได้อย่างไร ว่าการลงทุนในครั้งนี้คุ้มค่าจริง ๆ ยิ่งเป็นการตลาดออนไลน์ที่ไม่สามารถรับรู้ความสนใจของกลุ่มเป้าหมายได้ด้วยตาเปล่า จึงมีเมทริกซ์ที่เรียกว่า CTR หรือก็คือ “Click Through Rate” หน่วยชี้วัดอัตราการคลิกเข้าชมของกลุ่มเป้าหมายต่อโฆษณาของธุรกิจว่ามีมากน้อยเพียงใด    CTR คือ ? CTR ย่อมาจาก Click Through Rate หน่วยชี้วัดปริมาณการคลิกของกลุ่มเป้าหมายต่อจำนวนการมองเห็น ยิ่งหาก CTR ของมีอัตราสูงเท่าไหร่ แสดงให้เห็นถึงความน่าสนใจของโฆษณา หรือเว็บไซต์ว่ามีความน่าสนใจมากเท่านั้น โดยสามารถคำนวณออกมาเป็นเปอร์เซ็นต์ได้ บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress   สูตรคำนวณ CTR CTR ( Click Through Rate) = (จำนวนการคลิก / จำนวนการแสดงผล) x 100 ตัวอย่างการคำนวณ เช่น การลงบทความบนเว็บไซต์ มีการคลิกเข้ารับชมบทความ 45 ครั้งถูกแสดงบนหน้าค้นหา 150 […]

November 9, 2023

UTM คืออะไร? วิธีติดตามวัดผลการตลาดออนไลน์ แบบเข้าใจง่าย

หลายครั้งในการจัดแคมเปญการตลาดเพื่อประสิทธิภาพ ในการเข้ารับชมเว็บไซต์ของร้านค้าบนออนไลน์ กระตุ้นความน่าสนใจแก่กลุ่มเป้าหมาย แต่แคมเปญไหนล่ะ? ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งหลายธุรกิจจะเลือกใช้วิธีการวัดผลการตลาดออนไลน์ โดย Google Analytics หรือ ตัววัดผลการตลาดออนไลน์อื่นๆ แต่เครื่องมือวัดผลของนักการตลาดออนไลน์ ที่เก็บทุกรายละเอียดของข้อมูลที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ คือ UTM เครื่องมือทางตลาดที่ตอบโจทย์ สำหรับนักการตลาดออนไลน์เป็นอย่างดี เพียงสร้างตัวแปร กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงเว็บไซต์ UTM คือ สิ่งที่รวบรวมทุกข้อมูลที่นักการตลาดต้องการมาไว้ให้ในที่เดียว   UTM คืออะไร ? UTM หรือ Parameters ซึ่งย่อมาจาก Urchin Tracking Module เป็นเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์  ที่ทำหน้าที่รวบรวมข้อมูล มเพื่อรายงาน การเข้าถึงของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของธุรกิจที่มาจากแต่ละช่องทาง  หน้าตาของ UTM  จะเป็นตัวข้อความที่ไม่คุ้นตาอยู่ตามหลัง URL ที่กลุ่มเป้าหมายคลิกเพื่อเข้าเว็บไซต์ ซึ่งนั่นคือโค้ด UTM ที่นักการตลาดออนไลน์ใส่ตามหลัง URL โดยโค้ดจะแบ่งเป็นหัวข้อแต่ละตัว ตามที่นักการตลาดออนไลน์ต้องการทราบช่องทาง การเข้าถึงเว็บไซต์ที่กลุ่มเป้าหมายใช้ช่องทางเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์  บริการรับทำเว็บไซต์ WordPress   ประโยชน์ของการทำ UTM  การเก็บข้อมูลด้านการตลาดออนไลน์ที่ได้มาจาก […]

ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้

ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้ ต้องการทีมช่วยทำ Digital Marketing และสร้าง Real-Time Dashboard สำหรับแคมเปญของคุณหรือไม่? เริ่มเลยวันนี้