วิธีจัดการงบกว่า 1 ล้านบาท กับ KPI ที่สูงขึ้น!
Table Of Contents
Table Of Contents

การทำ Off- Page SEO หรือ การทำ Backlink นั้น จะช่วยบอกให้ Google รู้ว่าเว็บไซต์ของเรามีความน่าเชื่อถือ โดยอาศัยการเชื่อมโยง Backlink กับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีคุณภาพให้กลับมายังเว็บไซต์ของเรา ซึ่งมันจะช่วยให้ตัวเว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าการค้นหาบน Google ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยบริษัทรับทำเว็บไซต์ WordPress ที่ให้บริการรับทำ SEO ก็มักจะใช้การทำ Off-Page 

 

1. เลือกเว็บไซต์ที่จะทำ Backlink ที่เกี่ยวข้องกับตัวธุรกิจ

เราจะเลือกเว็บไซต์ที่มีความเกี่ยวข้องกับตัวธุรกิจ เพื่อให้ Googlebot รู้ว่าเว็บไซต์ที่ทำ link อ้างถึงเว็บเรานั้น เป็นเว็บไซต์ที่มีความเกี่ยวข้องกัน และดูมีความน่าเชื่อถืออีกด้วย

 

2. เลือกเว็บไซต์ที่มีค่า Domain Authority สูง

เราจะเลือกเว็บไซต์ที่ทำ Backlink จากค่าคะแนน Domain Authority ที่ไม่ต่ำจนเกินไป เพื่อให้ Google มองว่าเว็บไซต์ที่เราเข้าไปทำ Backlink นั้นมีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือ โดยเราจะใช้เครื่องมือเช็กค่าคะแนนโดเมนก่อนที่จะเริ่มทำ Backlink ทุกครั้ง

 

3. ทำ Backlink จากเว็บไซต์หรือหน้าเพจที่มี Organic Traffic

การที่เราเลือกหน้าเพจหรือเว็บไซต์ที่มี Organic Traffic จะช่วยให้คนเห็นบทความของเรา และมีโอกาสที่จะทำให้ผู้ใช้งานกดเข้ามายังเว็บไซต์ของตัวธุรกิจต่อ ซึ่งจะช่วยเพิ่ม Traffic ได้เป็นอย่างดี

 

 

——————————————————————– 

หากคุณต้องการที่ปรึกษา หรือทีมงานมืออาชีพด้านการทำ Online Marketing มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว


 

 

โทร.065-095-9544

Inbox: m.me/cotactic  

Line: @cotactic

บทความที่เกี่ยวข้อง

responsive web design

Responsive Web Design คืออะไร? สำคัญอย่างไรต่อเว็บไซต์ (2024)

LSI keywords

LSI Keywords คืออะไร? เผยเทคนิควิธีการใช้ให้ถูกหลัก SEO

Add Your Heading Text Here

Add Your Heading Text Here

Add Your Heading Text Here