Reading Time: 2 Mins
2 Mins
Dec 26, 2022

บริการรับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับด้วยกลยุทธ์เด็ด

บริการรับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับ

เคยสงสัยกันไหมว่า เว็บไซต์ธุรกิจส่วนใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Search Engine หรือ Google นั้น เขามีวิธีการทำอย่างไรที่ทำให้เว็บไซต์ถึงติดอันดับการค้นหาอยู่เสมอ การทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย ต้องอาศัยกลยุทธ์เพื่อคอยพัฒนาเว็บไซต์ให้ออกมาดี มีคุณภาพอยู่เสมอ ซึ่งกลยุทธ์เด็ดที่ช่วยในการทำให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จก็คือ การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์นั่นเอง โดยเว็บไซต์ธุรกิจส่วนใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ มักจะจ้างผู้เชี่ยวชาญในการ บริการรับทำ SEO ซะส่วนใหญ่ 

เนื่องจากการจ้างผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทรับทำ SEO นั้นมีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO มากกว่า แถมยังสะดวกสบายกว่า  ไม่ต้องมานั่งโฟกัส หรือคอยกังวลว่าการทำ SEO ด้วยตัวเองนั้นจะถูกต้องตามหลักเกณฑ์หรือไม่ หรือทำแล้วจะติดอันดับการค้นหาหรือเปล่า ทำให้เว็บไซต์ส่วนใหญ่ต่างก็เลือกผู้เชี่ยวชาญในการรับทำ SEO เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ออกมาดีมีคุณภาพ 

SEO ช่วยทำให้เว็บไซต์ติดอันดับค้นหาของ Google ได้อย่างไร 

 

การทำ SEO

 

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ ตัวช่วยปรับโครงสร้าง และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์เพื่อดันเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาบน Search Engine หรือ Google และเพิ่ม Organic Traffic ให้กับเว็บไซต์

โดยการทำ SEO จะช่วยทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้จากการปรับแต่งเว็บไซต์ อย่างเช่น เนื้อหาภายในเว็บไซต์ที่จะต้องมี Keyword อยู่ในเนื้อหา หรือคอนเทนต์ในหน้านั้น ๆ อีกทั้งคอนเทนต์ที่เขียนจะต้องเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย หรือจะเป็นการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ หรือ Site Struture ให้เอื้ออำนวยต่อการทำ SEO ก็สามารถช่วยทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้เช่นกัน 

 

บริการรับทำ SEO ให้ติดอันดับการค้นหามีบริการอะไรบ้าง

 

บริการรับทำ SEO มีอะไรบ้าง

 

ในส่วนของบริการรับทำ SEO ที่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ให้บริการกัน ก็จะมีอยู่ 2 บริการหลัก ๆ ได้แก่ บริการรับทำ SEO On-Page  และ SEO Off-Page โดยทั้งสองบริการนี้จะมีส่วนช่วยในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้เป็นอย่างดี  

บริการทำ SEO On-Page 

บริการปรับแต่งส่วนต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ ให้เหมาะสมต่อผู้ใช้งาน และ Search Algorithm เพื่อที่จะให้รู้ว่าเว็บไซต์ของเรานั้นเกี่ยวข้องกับอะไร และต้องการที่จะสื่อถึงอะไร ซึ่งกระบวนการทำ SEO On – page หลัก ๆ ก็จะมีการใช้ Keyword การปรับเนื้อหา คอนเทนต์ให้เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย การใส่รูปภาพ หรือมีเดียอื่น ๆ การใส่ SEO Title การใส่ URL Slug รวมไปถึงการใส่ ALT Text และ ALT Image 

บริการทำ SEO Off-Page 

บริการปรับแต่งเว็บไซต์ภายนอก หรือการใช้องค์ประกอบภายนอกเข้ามาช่วยทำให้เว็บไซต์มีความแข็งแกร่ง น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพราะการที่เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ จะส่งผลทำให้ Search Algorithm จัดอันดับเว็บไซต์ของเราให้มาอยู่อันดับแรก ๆ ของการค้นหาบน Search Engine 

โดยกระบวนการทำ SEO Off – page นั้นจะมีอยู่หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Social Media การสร้าง Backlink ให้กับเว็บไซต์ รวมทั้งการทำ Internal Link และ External Link ให้กับเว็บไซต์ ก็จะเป็นกระบวนการทำ SEO Off – page 

 

จ้างบริษัทรับทำ SEO เห็นผลเร็วขนาดไหน 

สำหรับการทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เป็นเรื่องที่ง่ายที่ทำแล้วจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันที แต่การทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จนั้นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งระยะเวลาในการทำ ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญของคนที่ทำ SEO ซึ่งปัจจัยเหล่านี้มีส่วนทำให้เว็บไซต์ของเราเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว 

โดยส่วนใหญ่แล้วผลลัพธ์ของการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับด้วยตัวเองนั้นจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 6 เดือนขึ้นไป แต่ถ้าหากจ้างผู้เชี่ยวชาญในการทำ SEO ระยะเวลาที่จะทำให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จ เห็นผลลัพธ์ก็จะเร็วขึ้น โดยระยะเวลาจะอยู่ที่ 3 เดือน

และถ้าหากอยากทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าการจ้างบริษัทหรือผู้เชี่ยวชาญในการทำ SEO เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เว็บไซต์ธุรกิจที่ต้องการเติบโตเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ได้ดีที่สุด 


หากคุณต้องการที่ปรึกษา หรือทีมงานมืออาชีพด้านการทำ Online Marketing มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว

 

โทร.065-095-9544

Inbox: m.me/cotactic  

Line: @cotactic

ขอบคุณข้อมูลจาก

 

 

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://www.cotactic.com/" order_type="social" title_text="Facebook Comment" title_text_color="#000000" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="Montserrat" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]

บทความที่เกี่ยวข้อง

LSI Keywords คืออะไร? เผยเทคนิควิธีการใช้ให้ถูกหลัก SEO

วันนี้เราจะมาพูดถึงเทรนด์การทำคอนเทนต์ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับให้ Google เข้าใจบริบทของเนื้อหาที่เราต้องการทำ SEO ให้ดีมากยิ่งขึ้น กับการทำ LSI keywords ที่เริ่มเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมเป็นวงกว้าง โดย LSI keywords คืออะไร ทำไมถึงต่างจากคีย์เวิร์ดประเภทอื่น ๆ เราได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทั้งหมดมาให้คุณแล้วในบทความนี้   LSI keywords คืออะไร?   LSI keywords คือการใช้เทคนิคเลือกคำที่สอดคล้องกับ Main keyword หลัก ที่เราต้องการจะโฟกัสหรือเกี่ยวข้องกับเนื้อหาของเรา เพื่อให้ Google เข้าใจในคอนเทนต์ และบริบทที่เราต้องการจะสื่อ ยกตัวอย่างเช่น เราจะทำบทความเกี่ยวข้องกับการเล่นสงกรานต์ เราอาจจะลองหา Keyword Search Related ที่น่าสนใจ เช่น สงกรานต์ สถานที่จัด, สงกรานต์ ทำอะไรบ้าง เป็นต้น ซึ่งการทำ LSI keywords ที่ดี จะช่วยให้คนค้นหาเจอได้ง่าย และยังช่วยให้หน้าเว็บของเราถูกจัดอยู่ในอันดับต้น ๆ อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเทคนิคสำคัญที่บริษัทรับทำ SEO […]

Landing Page คืออะไร? มีกี่ประเภท พร้อมเทคนิคเพิ่มยอดขาย

หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า Landing Page กันแล้ว แต่จะมีกี่คนที่รู้ว่า Landing Page คือ อะไร มีส่วนช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปเจาะลึกกับประโยชน์ของ Landing Page ในทุกแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้   Landing Page คืออะไร Landing Page คือหน้าเว็บไซต์หนึ่งหน้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ใดวัตถุประสงค์หนึ่ง เช่น เพื่อนำเสนอสินค้าบริการ, เพื่อโฆษณาส่วนลดโปรโมชั่น หรือเพื่อให้ลูกค้ากรอกข้อมูลรับข่าวสาร โดย Landing Page ในแต่ละเว็บไซต์ก็มีหน้าตาและรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป   เพราะอะไร Landing Page จึงจำเป็นต้องมี 1.ช่วยกระตุ้นยอดขาย เนื่องจากในหนึ่งหน้า Landing Page เราสามารถแจ้งโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้ทันที ยิ่งหน้าตามีดีไซน์ที่สวยงาม หรือมีความน่าสนใจมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งช่วยกระตุ้นยอดขายได้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น   2.ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจ การทำ Landing Page อย่างชาญฉลาดจะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าทำในสิ่งที่ตัวธุรกิจต้องการ เช่น สั่งซื้อสินค้าและบริการ, กรอกข้อมูลเพื่อสมัครสมาชิก หรือ ติดต่อสื่อสารเพื่อพูดคุยกับตัวธุรกิจโดยตรง […]