December 26, 2022

บริการรับทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับด้วยกลยุทธ์เด็ด!!!!

Reading Time: 2 minutes

เคยสงสัยกันไหมว่า เว็บไซต์ธุรกิจส่วนใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Search Engine หรือ Google นั้น เขามีวิธีการทำอย่างไรที่ทำให้เว็บไซต์ถึงติดอันดับการค้นหาอยู่เสมอ การทำเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จ เป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย ต้องอาศัยกลยุทธ์เพื่อคอยพัฒนาเว็บไซต์ให้ออกมาดี มีคุณภาพอยู่เสมอ ซึ่งกลยุทธ์เด็ดที่ช่วยในการทำให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จก็คือ การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์นั่นเอง โดยเว็บไซต์ธุรกิจส่วนใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ มักจะจ้างผู้เชี่ยวชาญในการ บริการรับทำ SEO ซะส่วนใหญ่ 

เนื่องจากการจ้างผู้เชี่ยวชาญ หรือบริษัทรับทำ SEO นั้นมีความเชี่ยวชาญในการทำ SEO มากกว่า แถมยังสะดวกสบายกว่า  ไม่ต้องมานั่งโฟกัส หรือคอยกังวลว่าการทำ SEO ด้วยตัวเองนั้นจะถูกต้องตามหลักเกณฑ์หรือไม่ หรือทำแล้วจะติดอันดับการค้นหาหรือเปล่า ทำให้เว็บไซต์ส่วนใหญ่ต่างก็เลือกผู้เชี่ยวชาญในการรับทำ SEO เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ออกมาดีมีคุณภาพ 

SEO ช่วยทำให้เว็บไซต์ติดอันดับค้นหาของ Google ได้อย่างไร 

 

การทำ SEO

 

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ ตัวช่วยปรับโครงสร้าง และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์เพื่อดันเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาบน Search Engine หรือ Google และเพิ่ม Organic Traffic ให้กับเว็บไซต์

โดยการทำ SEO จะช่วยทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้จากการปรับแต่งเว็บไซต์ อย่างเช่น เนื้อหาภายในเว็บไซต์ที่จะต้องมี Keyword อยู่ในเนื้อหา หรือคอนเทนต์ในหน้านั้น ๆ อีกทั้งคอนเทนต์ที่เขียนจะต้องเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย หรือจะเป็นการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ หรือ Site Struture ให้เอื้ออำนวยต่อการทำ SEO ก็สามารถช่วยทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้เช่นกัน 

 

บริการรับทำ SEO ให้ติดอันดับการค้นหามีบริการอะไรบ้าง

 

บริการรับทำ SEO มีอะไรบ้าง

 

ในส่วนของบริการรับทำ SEO ที่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ให้บริการกัน ก็จะมีอยู่ 2 บริการหลัก ๆ ได้แก่ บริการรับทำ SEO On – page  และ SEO Off – page โดยทั้งสองบริการนี้จะมีส่วนช่วยในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Google ได้เป็นอย่างดี  

บริการทำ SEO On – page 

บริการปรับแต่งส่วนต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์ ให้เหมาะสมต่อผู้ใช้งาน และ Search Algorithm เพื่อที่จะให้รู้ว่าเว็บไซต์ของเรานั้นเกี่ยวข้องกับอะไร และต้องการที่จะสื่อถึงอะไร ซึ่งกระบวนการทำ SEO On – page หลัก ๆ ก็จะมีการใช้ Keyword การปรับเนื้อหา คอนเทนต์ให้เป็นประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย การใส่รูปภาพ หรือมีเดียอื่น ๆ การใส่ SEO Title การใส่ URL Slug รวมไปถึงการใส่ ALT Text และ ALT Image 

บริการทำ SEO Off – page 

บริการปรับแต่งเว็บไซต์ภายนอก หรือการใช้องค์ประกอบภายนอกเข้ามาช่วยทำให้เว็บไซต์มีความแข็งแกร่ง น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพราะการที่เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ จะส่งผลทำให้ Search Algorithm จัดอันดับเว็บไซต์ของเราให้มาอยู่อันดับแรก ๆ ของการค้นหาบน Search Engine 

โดยกระบวนการทำ SEO Off – page นั้นจะมีอยู่หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น การโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Social Media การสร้าง Backlink ให้กับเว็บไซต์ รวมทั้งการทำ Internal Link และ External Link ให้กับเว็บไซต์ ก็จะเป็นกระบวนการทำ SEO Off – page 

 

จ้างบริษัทรับทำ SEO เห็นผลเร็วขนาดไหน 

สำหรับการทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เป็นเรื่องที่ง่ายที่ทำแล้วจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันที แต่การทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จนั้นจะต้องคำนึงถึงปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทั้งระยะเวลาในการทำ ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญของคนที่ทำ SEO ซึ่งปัจจัยเหล่านี้มีส่วนทำให้เว็บไซต์ของเราเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว 

โดยส่วนใหญ่แล้วผลลัพธ์ของการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับด้วยตัวเองนั้นจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 6 เดือนขึ้นไป แต่ถ้าหากจ้างผู้เชี่ยวชาญในการทำ SEO ระยะเวลาที่จะทำให้เว็บไซต์ประสบความสำเร็จ เห็นผลลัพธ์ก็จะเร็วขึ้น โดยระยะเวลาจะอยู่ที่ 3 เดือน

และถ้าหากอยากทำให้เว็บไซต์ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าการจ้างบริษัทหรือผู้เชี่ยวชาญในการทำ SEO เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เว็บไซต์ธุรกิจที่ต้องการเติบโตเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ได้ดีที่สุด 


หากคุณต้องการที่ปรึกษา หรือทีมงานมืออาชีพด้านการทำ Online Marketing มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

Reading Time: 2 minutes

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว

 

โทร.065-095-9544

Inbox: m.me/cotactic  

Line: @cotactic

ขอบคุณข้อมูลจาก

 

 

Facebook Comment
บทความที่เกี่ยวข้อง

Ads Extension ฟีเจอร์เด็ด ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับโฆษณา

Reading Time: 3 minutes ปัจจุบัน Google Ads เป็นอีกหนึ่งช่องทางโฆษณาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากสามารถช่วยเพิ่ม Traffic เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถเพิ่มยอดขายบนเว็บไซต์ได้จริง อย่างไรก็ดี หากคุณต้องการใช้งาน โฆษณา Google Ads ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำให้รู้จักกับ Ads Extension ฟีเจอร์เสริมพิเศษ สำหรับการทำโฆษณาประเภท Search Ad รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ศึกษาได้จากบทความนี้! Ads Extension คืออะไร Ads Extension หรือที่เรียกกันว่า “ส่วนขยายโฆษณา” คือ ฟีเจอร์พิเศษที่อนุญาตให้คุณใส่ข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ลิงก์อื่น ๆ เบอร์โทรศัพท์ หรือสถานที่ตั้ง เพื่อให้โฆษณาบนหน้า Search Ad ของคุณน่าสนใจยิ่งขึ้น เพิ่มคะแนนคุณภาพโฆษณา รวมถึงเพิ่มอัตราการคลิกเข้าชมหน้า Landing Page ซึ่งจะนำไปสู่การจ่ายค่าโฆษณาที่ถูกลงนั่นเอง   ประเภทของ Ads Extension   1. Sitelinks Extension  Sitelinks […]

SEM คืออะไร มีกี่ประเภท สรุปให้เข้าใจง่าย ๆ ภายใน 5 นาที

Reading Time: 5 minutes หลายครั้งที่คุณค้นหาข้อมูลบน Google คุณจะพบว่าบางเว็บไซต์ที่ปรากฏเป็นอันดับแรก ๆ บนหน้า Google Search จะมีคำว่า Ad ตัวเล็ก ๆ กำกับอยู่หน้าชื่อเว็บไซต์เสมอ นั่นแสดงให้เห็นว่า พวกเขากำลังทำการตลาดแบบ SEM หรือ Search Engine Marketing เพื่อให้กลุ่มเป้าหมาย Search เจอเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นอันดับแรก ๆ แท้จริงแล้วการทำ SEM คืออะไร? หากต้องการจะทดลองทำต้องเริ่มต้นจากอะไร มาเรียนรู้ไปด้วยกันในบทความนี้! SEM คืออะไร? Search Engine Marketing หรือ SEM คือ การทำการตลาดบน Search Engine เช่น Baidu, Bing, Yahoo รวมถึง Search Engine ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Google ซึ่งการตลาดในลักษณะนี้จะต้องอาศัยการกำหนด Keyword ขึ้น ก่อนดำเนินการปรับแต่งเว็บไซต์ หรือจ่ายค่าโฆษณา เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับแรก ๆ […]

Google Trends คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรกับการทำ SEO

Reading Time: 2 minutes อย่างที่เราทราบกันดีว่าการทำ SEO คือ การปรับแต่งโครงสร้างเนื้อหาภายในของตัวเว็บไซต์ ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทาง Google ได้กำหนดไว้ เช่น ปรับแต่งตัวเว็บให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน, ใส่ Keyword ที่เกี่ยวข้องลงไปในเนื้อหา หรือจัดเรียงหัวข้อและคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ เป็นต้น ซึ่งการปรับแต่งเหล่านี้จะทำให้ Google เลือกแสดงเว็บไซต์ของเราเป็นอันดับต้น ๆ บนหน้าค้นหา เพราะอัลกอริทึ่มจะมองว่าเว็บไซต์ของเราว่ามีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานนั่นเอง โดยการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพในปัจจุบันนั้น อาจต้องพึ่งพาเครื่องมือหรือตัวช่วยดี ๆ เพื่อที่จะทำให้การทำงานของเราสะดวกและแม่นยำมากยิ่งขึ้นครับ วันนี้ Cotactic จึงอยากจะพาผู้ประกอบการทุกท่านไปรู้จักกับ Google Trend เครื่องมือสารพัดประโยชน์ที่ช่วยให้การทำ SEO เป็นไปได้อย่างราบรื่น และต่อยอดการทำงานด้านอื่น ๆ ได้อีกมากมาย โดยมันจะมีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจมากน้อยขนาดไหน เราไปดูกันเลยครับ Google Trends คืออะไร Google Trends คือเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์แนวโน้มหรือพฤติกรรมการค้นหา Keyword ต่าง ๆ ของผู้ใช้งาน โดยนำปริมาณการค้นหา Keyword […]

Reading Time: 2 minutes

COTACTIC