March 15, 2022

Cotactic Media : ออกแบบความสำเร็จ ด้วยสุดยอดกลยุทธ์การตลาดออนไลน์

Reading Time: 2 minutes

เป็นเวลานานกว่าครึ่งทศวรรษที่ Cotactic Media ได้โลดแล่นอยู่ในวงการ Digital Marketing เราได้พิสูจน์แล้วว่าการทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังที่คุณ Natawon Chang ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการแห่ง Cotactic Digital Marketing Agency ได้ย้ำกับทีมเสมอ ว่าหัวใจสำคัญของการทำการตลาดในยุคดิจิทัลนั้นคือ “ความเข้าใจ” เพราะเหตุผลหลักที่ผู้ประกอบการต้องการเอเจนซี่มาเป็นพาร์ทเนอร์ ก็เพื่อที่จะตามหาทีมงานมืออาชีพที่มีความเข้าใจในเป้าหมายและความต้องการของตัวธุรกิจ มาดูแลงานในส่วนของการตลาดให้ ผู้ประกอบการจะได้ใช้เวลาที่เหลือไปดูแลงานในส่วนอื่นได้อย่างเต็มที่

 

Digital Marketing Agency

 

ดังนั้น Cotactic จึงมุ่งเน้นวางกรอบกลยุทธ์ที่พร้อมช่วยเหลือผู้ประกอบการ ในรูปแบบของพาร์ทเนอร์ที่คอยแก้ไขปัญหาผ่านสายตาเจ้าของธุรกิจ เราเข้าใจปัญหาที่แท้จริงของผู้ประกอบการ จึงมุ่งมั่นฝึกฝนสมาชิกทีมให้พร้อมรับมือกับทุกอุปสรรคในมุมมองที่คาดไม่ถึง ทั้งยังสามารถวางแผนการตลาดที่เหมาะสมได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว สามารถปรับตัวเข้าหาการเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่มีปัญหาตามมา

 

Digital Marketing

 

Cotactic จึงเปรียบเสมือน Digital Marketing Team ส่วนตัว ที่พร้อมให้คำปรึกษาและคอยดูแลธุรกิจให้กับผู้ประกอบการได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานด้านกลยุทธ์ กราฟิก หรือเนื้อหาคอนเทนต์ ซึ่งส่งผลให้ผลลัพธ์ทั้งหมดที่เราสร้างมีคุณภาพ สามารถนำไปใช้งานได้จริง ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของตัวธุรกิจ ส่งเสริมให้พาร์ทเนอร์เราสามารถเติบโตและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

 

Reading Time: 2 minutes

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว

 

เพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาดด้วย Digital Marketing Services จาก Cotactic

 

Cotactic เป็น Digital Marketing Agency ที่เชี่ยวชาญการทำการตลาดออนไลน์เชิงรุก ให้กับธุรกิจทุกขนาดทุกประเภท ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก ธุรกิจขนาดกลาง ธุรกิจขนาดใหญ่ ไปจนถึงบริษัทภาครัฐและเอกชน ผ่าน Digital Marketing Services ดังนี้

 

  • Strategy Consultation เพราะทิศทางการทำงานสำคัญกว่าความรวดเร็ว Cotactic จึงพร้อมให้คำปรึกษาและวางแผนกลยุทธ์การตลาดด้วยความรอบคอบ เพื่อให้งบการตลาดของธุรกิจคุณถูกใช้ไปอย่างเหมาะสม คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • Marketing and AD Media Buying Cotactic เป็น Advertising Agency ที่เชี่ยวชาญในการเลือกใช้สื่อบน Social Media ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจคุณ ไม่ว่าจะเป็นรับทำ Facebook Ads , Youtube, Instagram, Line หรือ Google เป็นต้น
  • Influencer Marketing Cotactic เชื่อว่าการสื่อสารกับกลุ่มผู้บริโภคผ่าน Influencer และ KOLs บน Social Media คือกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในปัจจุบัน เราจึงมุ่งเน้นเลือกสรร Influencer ที่มีภาพลักษณ์เหมาะสม มาเป็นตัวช่วยเพื่อสร้างการรับรู้ที่ดีให้กับตัวธุรกิจ
  • Content Creation Support Cotactic เป็นทีมเอเจนซี่ที่พร้อมพัฒนาและสร้างสรรค์เนื้อหาประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น SEO Content, Infographic, Graphic, Advertorial หรือ VDO เพื่อสนับสนุนการทำแคมเปญการตลาดบนช่องทางออนไลน์ที่ตัวธุรกิจต้องการ
  • Lead Generation And Management Cotactic ได้สร้างแคมเปญ Tact Lead Generation ขึ้นเพื่อค้นหาลูกค้าคุณภาพที่จะติดต่อเข้ามาเอง ผ่านการวิเคราะห์และเลือกใช้เครื่องมือ Digital Marketing ซึ่งจะทำให้ตัวธุรกิจสามารถหา “ว่าที่ลูกค้า” ที่จะกลายมาเป็น “ลูกค้าตัวจริง” ได้อย่างง่ายดาย
  • Lead Combo ระบบ CRM ที่ช่วยในการบริหาร Leads โดยเชื่อมต่อทั้ง Facebook และ Google Leads ไว้ในที่เดียว มาพร้อมกับระบบการแจ้งเตือนแบบ Real-time ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับทีม Sale และ ทีม Marketing ให้มีความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผลตอบแทนจากการทำการตลาดและกำไรจากยอดขายพุ่งสูงขึ้น

 

Reading Time: 2 minutes

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว

 

รู้จัก Tact Lead เทคนิคลับเติมเต็มความสำเร็จฉบับ Cotactic

 

กลยุทธ์ Tact Lead ถูกคิดขึ้นเพื่อยกระดับการทำ Lead Generation ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นไปอีกขั้น โดยหัวใจสำคัญของแคมเปญ Tact Lead นั้นจะมุ่งเน้นไปที่การค้นหา Lead คุณภาพที่ต้องการติดต่อเข้ามาหาตัวธุรกิจเอง หรือยินดีที่จะให้ตัวธุรกิจติดต่อกลับ เพื่ออธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมจนนำไปสู่การปิดการขายในที่สุด ซึ่งด้วยวิธีนี้จะช่วยให้เราสามารถคัดกรอง Lead ที่ไม่มีคุณภาพออกไปได้อย่าวรวดเร็ว พร้อมทั้งประหยัดทรัพยากรและเวลาได้มากกว่าที่คิด โดยการทำงานของแคมเปญ Tact Lead นั้น จำเป็นจะต้องมีกระบวนการที่สามารถรับ Feedback ได้อย่างรวดเร็ว Cotactic จึงพัฒนาระบบ Lead Management Program ที่เรียกว่า Lead Combo ขึ้น เพื่อช่วยสนับสนุนกลยุทธ์ Tact Lead โดยเฉพาะ 

 

Marketing Agency

 

หากธุรกิจคุณต้องการที่ปรึกษา ต้องการทีมงานมืออาชีพด้านการทำ Online Marketing มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้แก่ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

โทร.065-095-9544

Inbox: https://m.me/cotactic 

Line@: https://bit.ly/cotactic

 

Facebook Comment
บทความที่เกี่ยวข้อง

SEM คืออะไร มีกี่ประเภท สรุปให้เข้าใจง่าย ๆ ภายใน 5 นาที

Reading Time: 5 minutes หลายครั้งที่คุณค้นหาข้อมูลบน Google คุณจะพบว่าบางเว็บไซต์ที่ปรากฏเป็นอันดับแรก ๆ บนหน้า Google Search จะมีคำว่า Ad ตัวเล็ก ๆ กำกับอยู่หน้าชื่อเว็บไซต์เสมอ นั่นแสดงให้เห็นว่า พวกเขากำลังทำการตลาดแบบ SEM หรือ Search Engine Marketing เพื่อให้กลุ่มเป้าหมาย Search เจอเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นอันดับแรก ๆ แท้จริงแล้วการทำ SEM คืออะไร? หากต้องการจะทดลองทำต้องเริ่มต้นจากอะไร มาเรียนรู้ไปด้วยกันในบทความนี้! SEM คืออะไร? Search Engine Marketing หรือ SEM คือ การทำการตลาดบน Search Engine เช่น Baidu, Bing, Yahoo รวมถึง Search Engine ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอย่าง Google ซึ่งการตลาดในลักษณะนี้จะต้องอาศัยการกำหนด Keyword ขึ้น ก่อนดำเนินการปรับแต่งเว็บไซต์ หรือจ่ายค่าโฆษณา เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับแรก ๆ […]

Google Trends คืออะไร มีประโยชน์อย่างไรกับการทำ SEO

Reading Time: 2 minutes อย่างที่เราทราบกันดีว่าการทำ SEO คือ การปรับแต่งโครงสร้างเนื้อหาภายในของตัวเว็บไซต์ ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ทาง Google ได้กำหนดไว้ เช่น ปรับแต่งตัวเว็บให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน, ใส่ Keyword ที่เกี่ยวข้องลงไปในเนื้อหา หรือจัดเรียงหัวข้อและคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้เป็นระเบียบ เป็นต้น ซึ่งการปรับแต่งเหล่านี้จะทำให้ Google เลือกแสดงเว็บไซต์ของเราเป็นอันดับต้น ๆ บนหน้าค้นหา เพราะอัลกอริทึ่มจะมองว่าเว็บไซต์ของเราว่ามีคุณภาพ น่าเชื่อถือ และมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานนั่นเอง โดยการทำ SEO ให้มีประสิทธิภาพในปัจจุบันนั้น อาจต้องพึ่งพาเครื่องมือหรือตัวช่วยดี ๆ เพื่อที่จะทำให้การทำงานของเราสะดวกและแม่นยำมากยิ่งขึ้นครับ วันนี้ Cotactic จึงอยากจะพาผู้ประกอบการทุกท่านไปรู้จักกับ Google Trend เครื่องมือสารพัดประโยชน์ที่ช่วยให้การทำ SEO เป็นไปได้อย่างราบรื่น และต่อยอดการทำงานด้านอื่น ๆ ได้อีกมากมาย โดยมันจะมีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจมากน้อยขนาดไหน เราไปดูกันเลยครับ Google Trends คืออะไร Google Trends คือเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์แนวโน้มหรือพฤติกรรมการค้นหา Keyword ต่าง ๆ ของผู้ใช้งาน โดยนำปริมาณการค้นหา Keyword […]

ทำ SEO ช่วยเพิ่ม Organic Traffic อย่างมีคุณภาพ ทำให้เว็บไซต์ไม่ตกอันดับ

Reading Time: 2 minutes หนึ่งในปัญหาที่พบได้บ่อยสำหรับคนทำเว็บไซต์ก็คือ จำนวนยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่มีจำนวนไม่มาก หรือมีคนเข้ามาชมเว็บไซต์น้อยเกินไป ทำให้อันดับของเว็บไซต์ลดลง เว็บไซต์ไม่ติดอันดับการค้นหาบน Search Engine ซึ่งการทำ SEO เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่จะช่วยเพิ่มยอด Organic Traffic ให้กับเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี แถมยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์นั้นยังเป็นยอดผู้เข้าชมที่มีคุณภาพ ส่งผลต่อการติดอันดับของเว็บไซต์ ในวันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักให้มากขึ้นกว่าเดิมกันว่า ว่าออแกนิคTraffic คืออะไร มีความเกี่ยวข้องกับการทำ SEO อย่างไรบ้าง แล้วการทำ SEO จะสามารถช่วยเพิ่มยอดผู้เข้าชมให้กับเว็บไซต์ของเราได้มากน้อยขนาดไหน มาทำความรู้จักไปพร้อม ๆ กันเลย    ทำความรู้จัก Organic Traffic คืออะไร  คือ จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ ที่เข้ามาชมเว็บไซต์อย่างธรรมชาติ โดยจะเข้าชมผ่านการใช้ Keyword ในการค้นหาบนหน้า Search Engine หรือ Google นั่นเอง ซึ่งจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์อย่างเป็นธรรมชาตินั้นจะมีความแตกต่างจากยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์จากการยิง Ads โฆษณา หรือ Paid Traffic   เนื่องจากการเข้าชมเว็บไซต์แบบออแกนิค Traffic นั้นไม่ต้องเสียเงินในการทำโฆษณา เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเห็น และกดเข้ามารับชมเว็บไซต์ […]

Reading Time: 2 minutes

COTACTIC