March 15, 2022

Cotactic Media : ออกแบบความสำเร็จ ด้วยสุดยอดกลยุทธ์การตลาดออนไลน์

เป็นเวลานานกว่าครึ่งทศวรรษที่ Cotactic Media ได้โลดแล่นอยู่ในวงการ Digital Marketing เราได้พิสูจน์แล้วว่าการทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ดังที่คุณ Natawon Chang ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการแห่ง Cotactic Digital Marketing Agency ได้ย้ำกับทีมเสมอ ว่าหัวใจสำคัญของการทำการตลาดในยุคดิจิทัลนั้นคือ “ความเข้าใจ” เพราะเหตุผลหลักที่ผู้ประกอบการต้องการเอเจนซี่มาเป็นพาร์ทเนอร์ ก็เพื่อที่จะตามหาทีมงานมืออาชีพที่มีความเข้าใจในเป้าหมายและความต้องการของตัวธุรกิจ มาดูแลงานในส่วนของการตลาดให้ ผู้ประกอบการจะได้ใช้เวลาที่เหลือไปดูแลงานในส่วนอื่นได้อย่างเต็มที่

 

Digital Marketing Agency

 

ดังนั้น Cotactic จึงมุ่งเน้นวางกรอบกลยุทธ์ที่พร้อมช่วยเหลือผู้ประกอบการ ในรูปแบบของพาร์ทเนอร์ที่คอยแก้ไขปัญหาผ่านสายตาเจ้าของธุรกิจ เราเข้าใจปัญหาที่แท้จริงของผู้ประกอบการ จึงมุ่งมั่นฝึกฝนสมาชิกทีมให้พร้อมรับมือกับทุกอุปสรรคในมุมมองที่คาดไม่ถึง ทั้งยังสามารถวางแผนการตลาดที่เหมาะสมได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว สามารถปรับตัวเข้าหาการเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่มีปัญหาตามมา

 

Digital Marketing

 

Cotactic จึงเปรียบเสมือน Digital Marketing Team ส่วนตัว ที่พร้อมให้คำปรึกษาและคอยดูแลธุรกิจให้กับผู้ประกอบการได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานด้านกลยุทธ์ กราฟิก หรือเนื้อหาคอนเทนต์ ซึ่งส่งผลให้ผลลัพธ์ทั้งหมดที่เราสร้างมีคุณภาพ สามารถนำไปใช้งานได้จริง ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของตัวธุรกิจ ส่งเสริมให้พาร์ทเนอร์เราสามารถเติบโตและก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคง

 

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว

 

เพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาดด้วย Digital Marketing Services จาก Cotactic

 

Cotactic เป็น Digital Marketing Agency ที่เชี่ยวชาญการทำการตลาดออนไลน์เชิงรุก ให้กับธุรกิจทุกขนาดทุกประเภท ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก ธุรกิจขนาดกลาง ธุรกิจขนาดใหญ่ ไปจนถึงบริษัทภาครัฐและเอกชน ผ่าน Digital Marketing Services ดังนี้

 

 

ให้ COTACTIC ดูแลธุรกิจของคุณ

เหมือนทีมการตลาดส่วนตัว

 

รู้จัก Tact Lead เทคนิคลับเติมเต็มความสำเร็จฉบับ Cotactic

 

กลยุทธ์ Tact Lead ถูกคิดขึ้นเพื่อยกระดับการทำ Lead Generation ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นไปอีกขั้น โดยหัวใจสำคัญของแคมเปญ Tact Lead นั้นจะมุ่งเน้นไปที่การค้นหา Lead คุณภาพที่ต้องการติดต่อเข้ามาหาตัวธุรกิจเอง หรือยินดีที่จะให้ตัวธุรกิจติดต่อกลับ เพื่ออธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมจนนำไปสู่การปิดการขายในที่สุด ซึ่งด้วยวิธีนี้จะช่วยให้เราสามารถคัดกรอง Lead ที่ไม่มีคุณภาพออกไปได้อย่าวรวดเร็ว พร้อมทั้งประหยัดทรัพยากรและเวลาได้มากกว่าที่คิด โดยการทำงานของแคมเปญ Tact Lead นั้น จำเป็นจะต้องมีกระบวนการที่สามารถรับ Feedback ได้อย่างรวดเร็ว Cotactic จึงพัฒนาระบบ Lead Management Program ที่เรียกว่า Lead Combo ขึ้น เพื่อช่วยสนับสนุนกลยุทธ์ Tact Lead โดยเฉพาะ 

 

Marketing Agency

 

หากธุรกิจคุณต้องการที่ปรึกษา ต้องการทีมงานมืออาชีพด้านการทำ Online Marketing มาช่วยจัดการแก้ไขปัญหาและวางรากฐานให้แก่ธุรกิจ ติดต่อ Cotactic เลยวันนี้

โทร.065-095-9544

Inbox: https://m.me/cotactic 

Line@: https://bit.ly/cotactic

 

Facebook Comment