hello

รับทำ SEO

บริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณ ติดอันดับบนหน้า Google Search สูงขึ้น ภายในระยะเวลา 3-6 เดือน โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่จะเข้ามามีส่วนช่วยในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน

สร้างโอกาสให้ธุรกิจเติบโตอยู่เหนือคู่แข่ง และยังช่วยเพิ่มยอดขายอย่างยั่งยืน ด้วยบริการรับทำ SEO กับ COTACTIC

การทำ SEOเหมาะกับธุรกิจแบบไหนบ้าง ?

AUTOMOBILE
ธุรกิจยานยนต์

เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ อาทิ ผู้ผลิตรถยนต์, ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์รถมอเตอร์ไซต์, อุปกรณ์เสริมแต่งรถ และอะไหล่ต่าง ๆ , อู่ซ่อมรถ เป็นต้น

EDUCATION
ธุรกิจการศึกษา

เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย อาทิ เอเจนซี่การศึกษา, สถานบันสอนพิเศษ, คอร์สธุรกิจระยะสั้น และระยะยาว เป็นต้น

FMCG
สินค้าอุปโภค บริโภค

ช่วยให้ผู้คนเจอสินค้าได้ง่ายขึ้น อาทิ อาหาร, ขนม, เครื่องดื่ม, ของใช้ภายในครัวเรือน เป็นต้น

OTHER SERVICE
ธุรกิจอื่นๆ

ธุรกิจอื่น ๆ ที่ต้องการโปรโมทสินค้าและบริการ ผ่านเอเจนซี่รับทำ SEO

ส่อง 4 เหตุผลที่ “เจ้าของธุรกิจ” ควรเลือก COTACTIC เป็นบริษัทรับทำ SEO

DIGITAL TEAM ส่วนตัว

Cotactic เราทำงานเหมือนกับทีม Digital Marketing In – house ส่วนตัวของลูกค้า ที่มีการให้คำปรึกษาในการทำ SEO ทุกรูปแบบ ทั้งการทำ SEO แบบ On-page และ Off-page เพื่อให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกของการค้นหาบน Search Engine

เพิ่มจำนวน TRAFFIC อย่างมีคุณภาพ

Cotactic เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการ SEO ตั้งแต่การประเมินเว็บไซต์ การเลือก Keyword ที่มีคุณภาพ และดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับสินค้า และบริการของคุณจาก Organic Traffic

ให้ความสำคัญกับคอนเทนต์

เรายังดูแลในส่วนของการทำคอนเทนต์ ด้วยการเขียนบทความที่ถูกต้องตามหลัก SEO และสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้มีความน่าสนใจ มีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมาย เพื่อช่วยดันคอนเทนต์บนเว็บไซต์ของคุณติดอันดับบน Google

ผลลัพธ์ที่จับต้องได้

แม้ว่าการทำ SEO กว่าจะเห็นผลต้องดูกันในระยะยาว แต่การจ้างทำ SEO โดยไม่มี Goal ที่ชัดเจนนั้น ก็สร้างความไม่สบายใจให้กับเจ้าของธุรกิจได้เช่นกัน ดังนั้นบริการ SEO ของ COTACTIC จึงมี Goal ที่ชัดเจนตั้งแต่ก่อนเริ่มทำ เพื่อให้ลูกค้าของเรามองเห็นการเปลี่ยนแปลงทั้งก่อนและหลังทำ SEO

เรามีประสบการณ์ด้าน ผู้เชี่ยวชาญด้าน DIGITAL MARKETING มานานกว่า 5 ปี

ผ่านช่องทางเหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Lead Ads , Instagram Lead Ads , Google Ads และ Linkedin Ads ที่จะช่วยปูทางธุรกิจของคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในวงการตลาดดิจิทัล

สร้างแบรนด์ให้อยู่เหนือการแข่งขันด้วยการทำ SEO สายขาว

หากคุณกำลังมองหาวิธีการที่จะช่วยสร้างแบรนด์ หรือเว็บไซต์ธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน และรวดเร็วในอนาคต การทำการตลาดด้วยกลยุทธ์ SEO คือตัวช่วยที่จะช่วยดันเว็บไซต์ของคุณได้
เพราะการทำ SEO คือกลยุทธ์การปรับแต่ง และพัฒนาเว็บไซต์ด้วยเทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยทำให้เว็บไซต์ธุรกิจแสดงผลอยู่อันดับต้น ๆ บน Google ซึ่งนี่จะส่งผลทำให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณมีลูกค้าใหม่ ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินในการทำโฆษณาแม้แต่บาทเดียว
อีกทั้งการทำ SEO ยังมีข้อได้เปรียบทางการแข่งขันอีกด้วย เพราะถ้าเว็บไซต์อยู่ในอันดับต้น ๆ บน Google นั่นหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณมีความน่าเชื่อถือ ได้รับความนิยมจากผู้ค้นหามากกว่าเว็บไซต์ที่อยู่อันดับต่ำ ๆ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มยอดทางการค้า การตัดสินใจเลือกซื้อสิ้นค้าให้กับธุรกิจอีกด้วย

เลือกบริการรับทำ SEO ดีกว่าอย่างไร?

สร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์

บริการรับทำ SEO เป็นการปรับโครงสร้าง และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ให้ติดอันดับหน้าแรกของการค้นหาของ Google ซึ่งการทำ SEO จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นเว็บไซต์ผ่าน Search Engine และช่วยสร้าง Brand Awareness ให้กับเว็บไซต์ธุรกิจในระยะยาว

ลดงบประมาณโฆษณาในระยะยาว

บริการ SEO ช่วยให้เว็บไซต์กลายเป็นช่องทางหาลูกค้าใหม่ ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าโฆษณาจากการทำ SEM หรือ Google Adword ทำให้เว็บไซต์สามารถเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมให้กับเว็บไซต์ได้อย่างยั่งยืน และเพิ่มโอกาสปิดการขาย อีกทั้งยังลดค่าใช้จ่ายทางการตลาดในระยะยาว

เพิ่มโอกาสการแข่งขันในธุรกิจ

รู้หรือไม่? ว่ายอดคลิกกว่า 95% บน Google นั้นมาจากเว็บไซต์ที่อยู่ 5 อันดับแรกของการค้นหา ถ้าหากเว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาของ Google ได้ ก็ย่อมได้เปรียบทางการแข่งขัน และการเข้าถึงของกลุ่มลูกค้าที่มากกว่า

โปรโมทแบรนด์ตลอด 24 ชั่วโมง

การทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาหน้าแรกของ Google ได้ Search Engine ก็จะกลายเป็นพื้นที่โปรโมทเว็บไซต์แบบฟรี ๆ ที่มีการโปรโมทตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังดูมีความน่าเชื่อถือ เพราะการที่เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรก มักสื่อถึงเนื้อหาที่ดี มีคุณภาพเป็นที่ต้องการ และเป็นที่นิยมของกลุ่มเป้าหมาย

ลูกค้าที่ใช้บริการ SEO กับเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรับทำ SEO

SEO หรือ Search Engine Optimization คือ การพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้ติดอันดับการค้นหาบนหน้าแรกของ Google ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงตัวเว็บไซต์ของธุรกิจคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น มีคนเข้ามาเยี่ยมชม พร้อมเลือกซื้อสินค้าและบริการมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

ถ้าคุณอยากทำให้เว็บไซต์ หรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เพิ่มมากขึ้น และที่สำคัญคือมียอดขายสินค้าบริการเพิ่มขึ้นกว่าเดิม การทำ SEO ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสามารถสร้างผลลัพธ์ได้ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ แถมยังช่วยส่งผลดีในระยะยาว พร้อมตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลได้อย่างตรงจุด

สำหรับการใช้เวลาในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันนั้น ไม่มีคำตอบตายตัว เพราะการทำ SEO นั้นจะต้องมีการวิเคราะห์โครงสร้างของเว็บไซต์ ว่าที่ผ่านมามีการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์หรือไม่? ถ้าทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ ทำไปมากน้อยขนาดไหน โดยทั่วไประยะเวลาที่ใช้ในการทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหา จะใช้เวลาอย่างน้อยราว ๆ 3 เดือน

ถ้าอยากให้ผลลัพธ์ของการทำ SEO อยู่ได้นาน ปัจจัยสำคัญคือความเข้าใจและความสม่ำเสมอ เพราะถ้าตัวเว็บไซต์ไม่ได้ทำ SEO อย่างต่อเนื่อง ก็อาจส่งผลต่ออันดับการค้นหาและการเข้าถึงของกลุ่มผู้บริโภคได้ ฉะนั้นหากอยากให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานและคงทน ตัวเว็บไซต์ต้องมีการปรับปรุงและพัฒนาอยู่ตลอด เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเว็บต้องตกอันดับบนหน้าค้นหาเมื่อเวลาผ่านไป

การทำ SEO สายขาว เป็นการทำเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามกฎ หรือตามหลักของ Google Guideline เพื่อให้เว็บไซต์ของเราอยู่ในอันดับที่ดีและยั่งยืน พร้อมช่วยให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

ขั้นตอนการทำ SEO ของ COTACTIC

1

Keyword Research

การเลือก Keyword ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำ SEO ซึ่งเราจะวิเคราะห์และวางแผนกลยุทธ์ เพื่อเลือก Keyword ที่ตรงกับธุรกิจ และความต้องการ (Intent) ของกลุ่มเป้าหมายให้ได้มากที่สุด
LEARN MORE
2

Technical SEO Audit

ตรวจสอบและปรับปรุงโครงสร้างของเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ ทำให้ตัวเว็บไซต์เป็นมิตรกับผู้ใช้งานและตรงตามมาตรฐานของการทำ SEO ให้ได้มากที่สุด
LEARN MORE
3

On – Page SEO

On- Page SEO ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการทำงานที่สำคัญของ Cotactic เราจะมุ่งเน้นไปที่การปรับแต่งภายในของตัวเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการเขียนบทความที่ถูกต้องตามหลัก SEO
LEARN MORE
4

Off – Page SEO

การทำ Off- Page SEO หรือ การทำ Backlink นั้น จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวเว็บไซต์ โดยอาศัยการเชื่อมโยง Backlink มาจากเว็บไซต์อื่นที่มีคุณภาพมายังเว็บไซต์ของเรา
LEARN MORE
5

Report SEO

บริการรับทำ SEO ของ Cotactic เราจะใช้ “Data Studio” หรือที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็น “Looker Studio” ในการวัดผล ซึ่งเราจะมีการ Report ผลลัพธ์ในทุก ๆ เดือน เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดตามความคืบหน้าและวัดประสิทธิภาพของตัวเว็บไซต์ได้ตลอดระยะเวลาที่ทำ SEO กับเรา
LEARN MORE

คุณต้องการหาทีม

DIGITAL MARKETING

ที่ดูแลธุรกิจของคุณ เหมือนผู้ช่วยส่วนตัว อยู่หรือไม่ ?

แชร์ธุรกิจของคุณให้เรารู้จัก วันนี้! ปรึกษาแผนการตลาดออนไลน์เพื่อเริ่มต้นแคมเปญกับทีม DIGITAL EXPERTS ของเรา